CONNECT WITH US

เมกา ฟู้ดวอล์ค

แหล่งรวมความอร่อยแห่งกรุงเทพตะวันออก
ที่เติมเต็มรสชาติไม่รู้จบ

ใครว่าอยู่แถวบางนาหาของอร่อยๆ กินยาก เพราะที่เมกาบางนาเรามีโซน “เมกา ฟู้ดวอล์ค” หนึ่งในแหล่งรวมความอร่อย ในย่านนี้ที่ต้องบอกต่อ เรียกได้ว่าหากต้องการหาของกินที่ครบครัน ครบรส ก็สามารถพาครอบครัว เพื่อนฝูง หรือ คนพิเศษมาเดินเล่น แวะนั่งกิน นั่งชิลกันได้ในที่แห่งนี้

เดิมทีที่นี่ได้รวบรวมร้านอาหารรสอร่อยไว้กว่า 140 ร้าน เปิดบริการให้ลิ้มชิมรสกันมาจนลูกค้าติดอกติดใจและแชร์ ความสุขนี้ให้แก่คนรอบข้าง ด้วยการที่ต้องการมอบความสุขเพิ่มขึ้นให้แก่ลูกค้าและเพื่อให้เมกาบางนาเป็นหนึ่งในแหล่งรวม ความอร่อยที่เติมเต็มรสชาติได้ไม่รู้จบ เราจึงเปิดตัวเมกา ฟู้ดวอล์ค ส่วนต่อขยายใหม่เมื่อมกราคม 2561 ที่ผ่านมา โซนนี้ ได้ถูกเชื่อมต่อกับโซนเมกา ฟู้ดวอล์คเดิม เพื่อให้ได้เลือกอร่อยกันได้อย่างต่อเนื่องในโซนใหม่นี้เราได้ยกขบวนร้านใหม่ ยอดฮิตจนถึงร้านดังระดับตำนาน และร้านเด็ดจากเชฟคนดังเพิ่มกว่า 40 ร้านอาหาร ให้มาสร้างเทรนด์ความอร่อยไม่ เหมือนใคร

ส่วนต่อขยายใหม่นี้ถูกออกแบบเป็นบรรยากาศแบบกึ่งเอาท์ดอร์ ด้วยสถาปัตยกรรมที่ได้แนวคิดมาจากสุนทรีย์ ของ ‘หุบเขา’ (Valley) สร้างบรรยากาศสุดชิลราวกับถูกโอบล้อมอยู่ในทิวเขาเขียวขจี พร้อมโขดหิน ลำธาร และน้ำตก มีพื้นที่ว่างตรงกลางเสมือนอัฒจันทร์กลางแจ้ง เพื่อเป็นพื้นที่กิจกรรมสำหรับพบปะ พักผ่อน และชมการแสดงต่างๆ ทั้งหมดนี้เพื่อเติมเต็มความสุขให้ลูกค้าและเพิ่มความสุขให้รสชาติอาหารอร่อยกว่าที่เคย

ด้วยความใส่ใจในดีไซน์และร้านอาหารอร่อยๆ มากมาย ปีนี้เมกา ฟู้ดวอล์ค ได้คว้ารางวัลชนะเลิศด้วยคะแนนโหวตสูงสุด จากเวทีประกวดด้านสถาปัตยกรรมระดับโลก “Architizer A+ Awards: Popular Choice Winner” ในหมวดศูนย์การค้า (Commercial Shopping Center) และเมกาบางนาเป็นศูนย์การค้าฯ แห่งเดียวของไทยที่ได้รับรางวัลนี้อีกด้วย

ปัจจุบัน โซนเมกา ฟู้ดวอล์คเปรียบเสมือนห้องอาหารขนาดใหญ่ที่ทุกคนนึกถึง เพราะเป็นแหล่งรวมร้านอาหารที่มีมากกว่า 165 ร้าน พร้อมมอบความอร่อยให้ทุกมื้ออาหารไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าเราก็มีร้านเสิร์ฟสำหรับเด็กๆ และครอบครัว มื้อกลางวันสำหรับพนักงานออฟฟิสในย่านนี้ มื้อค่ำกับคนพิเศษ การได้สังสรรค์กับทุกคนในครอบครัวตลอดวัน แม้กระทั่งสถานที่แฮงค์เอ้าท์ยามค่ำคืน ที่แห่งนี้ได้ตอกย้ำความเป็นจุดหมายปลายทางของสายกินเพราะเราเสิร์ฟความอร่อยที่เติมเต็ม ทุกรสชาติได้ไม่รู้จบอย่างแท้จริง