DOWNLOAD
TO GET
PRIVILEGES

ร้านค้าเปิดใหม่

ร้านค้ามากมายที่เลือกสรรมาเพื่อลูกค้าของเรา

เปิดแล้ว!! Mizuno แฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด ที่เมกาบางนา

ขอต้อนรับแฟนกีฬา พบกับ Mizuno แบรนด์กีฬาจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดใน South East Asia ให้คุณได้มาสัมผัสประสบการณ์จัดเต็มจากนวัตกรรมกีฬาสุดล้ำทุกรูปแบบ หลากหลายและครบครันที่สุดตั้งแต่รองเท้าสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ หรือ สนีกเกอร์ไลฟ์สไตล์รุ่นฮิต รวมไปถึงชุดออกกำลังกายทั้งของผู้ชายและผู้หญิง และอุปกรณ์กีฬาอื่นๆอีกมากมาย พบกันได้แล้ววันนี้ที่ Mizuno Shop เมกา สปอร์ต ชั้น 2

เปิดแล้วมารีเมกโกะสาขาเมกาบางนา

เปิดแล้วมารีเมกโกะสาขาเมกาบางนา มารีเมกโกะเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ดีไซน์จากฟินแลนด์ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในฐานะแบรนด์ที่มีลายพิมพ์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มารีเมกโกะเป็นหนึ่งในแบรนด์ไลฟ์สไตล์แบรนด์แรก ๆ ของโลก ที่ผสมผสานแฟชั่น กระเป๋า แอ็คเซสเซอรี่ และของตกแต่งบ้าน เพื่อรังสรรค์ไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน ตั้งแต่ปี 1951 มารีเมกโกะได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนแสดงออกถึงตัวตนผ่านรูปทรงที่โดดเด่นและของตกแต่งบ้านที่มีลวดลาย สีสันสะดุดตา หัวใจในการออกแบบของมารีเมกโกะคือความสวยงามเหนือกาลเวลา และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา การไม่ตามกระแสแฟชั่นของมารีเมกโกะได้กลายมาเป็นมากกว่าแฟชั่น เพราะนี่คือวิถีชีวิต พบกันที่ร้านมารีเมกโกะ เมกา แฟชั่น ชั้น 1

เปิดแล้ว!! I Found Something Good at Megabangna

I Found Something Good ร้าน Multi Brands ที่รวบรวมผลงานและจัดจำหน่ายสินค้าของศิลปินชาวไทย ที่เกิดจากความรัก ความชอบของเจ้าของแบรนด์ ที่อยากจะส่งต่อความสุขนี้ให้กับทุกๆคน พบกันที่ร้าน I Found Something Good ได้ที่ โซนสีเขียว ชั้น 1 (ใกล้บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า)

เปิดแล้ว!! แหลมเจริญซีฟู้ด

เปิดแล้ว!! แหลมเจริญซีฟู้ด จากร้านอาหารทะเลเล็กๆ ที่ปากน้ำระยอง จากวันนั้นจนถึงวันนี้ แหลมเจริญซีฟู้ดเติบโตมีสาขาครอบคลุมทั้งกรุงเทพฯ และในหลายจังหวัด ความภาคภูมิใจที่สุดคือ การทำให้อาหารทะเลแบบไทยที่มีเอกลักษณ์ของชาวระยองเป็นที่รู้จักและได้รับความชื่นชมและเป็นที่ยอมรับจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน พบกันที่ร้านแหลมเจริญ ซีฟู้ด โซนเมกา ฟู้ดวอล์ค ชั้น 1

ฟาสต์ฟู้ด

หิว! ...แต่มีเวลาน้อย ไม่ต้องห่วง เพราะเรารวมฟาสต์ฟู้ดยอดฮิตที่ตอบทุกโจทย์ไว้บริการ

ของหวาน

จะจบมื้อด้วยของหวาน หรือจะหาอะไรหวานๆ ทานยามบ่าย เราเชื่อว่ามากกว่า 35 ร้านของหวานที่เรามี ต้องเป็นคำตอบให้คอของหวานทุกท่านให้แวะเวียนมาชิมที่ร้าน หรือจะซื้อกลับบ้านไปฝากคนที่รักก็ได้เช่นกัน

เครื่องดื่ม

วันนี้ดื่มอะไรดี กาแฟ ชานม นมปั่น โกโก้ มะม่วงปั่นใส่สาคู หรือจะอีก 108 เมนู จากหลากหลายร้านเครื่องดื่มที่มีกว่า 1,000 เมนูรวมกัน เรียกว่าเลือกดื่มกันทั้งปียังไม่มีซ้ำ

อาหารไทย

อาหารจากเหนือจรดใต้ เรารวมมาให้คุณไว้ที่เดียวให้ได้เอนจอยอาหารไทยจากทุกภาคของประเทศ ตั้งแต่อาหารเหนือรสชาติเป็นเอกลักษณ์ อาหารอีสานแซ่บนัว อาหารภาคกลางรสชาติกลมกล่อม จนถึงอาหารใต้รสจัดจ้าน ก็มีให้เลือกจนครบ

อาหารญี่ปุ่น

คิดถึงญี่ปุ่นไม่ต้องไปไกล แฟนพันธุ์แท้อาหารญี่ปุ่นห้ามพลาด! ไม่ว่าจะปลาดิบ ซูชิ ราเมง ทงคัสสึ ไปจนร้านกับแกล้มสไตล์ญี่ปุ่นนั่งชิลกันได้ยาวๆ ก็มีที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา ให้สาวกอาหารญี่ปุ่นได้เลือกทานแบบเจ็ดวันไม่ซ้ำ

อาหารนานาชาติ

รวมพิกัด "อาหารนานาชาติ" ที่คุณไม่ควรพลาดที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา กว่า 30 ร้าน ทำให้สามารถลิ้มลองความอร่อยได้หลากหลายแบบไม่จำเจกันเลยทีเดียว

เปิดแล้ว แกรม แพนเค้ก สาขาเมกาบางนา

แกรม ร้านคาเฟ่สีเขียวที่มีต้นกำเนิดในเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยนายทาเคชิ ทาคาตะ ผู้ที่หลงใหลในแพนเค้ก เป็นอย่างมาก จึงได้คิดค้นแพนเค้กสูตรต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นขึ้นมาด้วยความตั้งใจที่จะสร้างรอยยิ้มให้แก่ลูกค้าทุกคนจุดเด่นของร้านคือ “Premium Pancakes” แพนเค้กเด้งดึ๋งนุ่มละมุน 3 ชั้น อันเป็นเอกลักษณ์ที่ทั้งเหล่าเซเลปคนดังจากทั้งในญี่ปุ่น และทั่วโลกรวมถึงเมืองไทยต่างก็ต้องไปลิ้มลองด้วยรสชาติที่โดดเด่น และวัตถุดิบพรีเมียมที่คัดสรรมา อย่างดีผ่านกรรมวิธีที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนจนออกมาเป็น Premium Pancakes ที่ทำให้ลูกค้ามาต่อคิวรอตลอดทั้งวัน จนโด่งดังในโลกโซเชียลอย่างรวดเร็ว กลายมาเป็นร้านแพนเค้กที่มีสาขามากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และพิเศษไปกว่านั้น Gram Pancakes ประเทศญี่ปุ่นได้รังสรรค์คิดค้นเมนูแพนเค้กใหม่ ให้ Gram Pancakes Thailand โดยเฉพาะ เมนูนี้คือ “พรีเมียม ทูโก” ซึ่งวางขายอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกอีกด้วย พบกันที่ร้านแกรม เมกา ฟู้ด ชั้น 2 ใกล้อิเกีย

เปิดแล้ว!! อีบอมบ์ เอ้ก แซนด์วิช แอนด์ ฟรายส์

Now Soft Opening New branch at Megabangna EBOMB Egg Sandwiches & Fries แซนด์วิชไข่สไตล์ญี่ปุ่น สัญชาติไทยแห่งแรก พร้อมเปิดให้บริการสาขาที่ 2 เต็มรูปแบบที่คุณลูกค้าสามารถนั่งทานในร้านได้แล้ววันนี้ที่ Megabangna โซน Mega Foodwalk ชั้น 1 Open daily From 10.30 a.m.-10.00 p.m. Tel: 02-105-1465 It's Eggs-tra GOOD