DOWNLOAD
TO GET
PRIVILEGES

เมกาบางนา

ที่สุดของแหล่งความสุขแห่งกรุงเทพฯ ตะวันออก

ศูนย์การค้าเมกาบางนา เป็นที่สุดของแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์ของคนกรุงเทพฝั่งตะวันออก พรั่งพร้อมไปด้วยร้านค้ามากมายกว่า 900 ร้านค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัวในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องช้อปปิ้งเล็กๆ จับจ่ายใช้สอยซื้อของเข้าบ้าน ไปจนถึงเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน จะชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ก็มีพร้อมสรรพให้คุนเลือกไปปรับเปลี่ยนลุคเก๋ๆ ให้กับห้องต่างๆภายในบ้าน หรือจะเป็นสาย D.I.Y ชอบลงมือเองก็สามารถมาเลือกหาอุปกรณ์ได้ที่นี่ครบจบในที่เดียวแบบไม่ต้องกังวล สำหรับบรรดาแฟชั่นนิสต้า เรามีสินค้าด้านแฟชั่น ความงาม หลากหลายสไตล์ให้คุณช้อปได้อย่างสนุกสนาน ปรับเปลี่ยนลุคได้สนุกทุกวันที่นี่แบบไม่มีเอ้าท์ หรือจะมากันเป็นครอบครัว ที่เมกาบางนา ก็มีความบันเทิงและของให้เลือกช้อปได้ครบทุกรูปแบบสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคุณหนูตัวน้อยหรือคุณพ่อคุณแม่ที่อยากจะช้อปปิ้งแบบสบายอารมณ์ สำหรับสายกินสายเที่ยว เรามีร้านอาหารมากกว่า 165 ร้าน ตอบทุกรสชาติทุกไลฟ์สไตล์ มีร้านสำหรับแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนฝูง สนุกได้ตลอดทุกค่ำคืนแบบไม่มีเบื่อภายใต้บรรยากาศสุดชิว

เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว เราได้เลือกร้านค้าจากแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งในและต่างประเทศ มีร้านค้าชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น อิเกีย, โรบินสัน, โฮมโปร, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า พร้อมด้วยความบันเทิงอย่างเช่น โรงภาพยนตร์เมกา ซีนีเพล็กซ์ บลูโอโบว์ลิ่ง ซับซีโร่ไอซ์สเกต ตลอดจนความบันเทิงสำหรับเด็กๆ อย่าง ฮาร์เบอร์แลนด์ ที่ให้คุณหนูๆ เล่นสนุกได้ทั้งวัน อีกทั้งมีสถาบันการศึกษาสำหรับเด็กเล็กและเด็กโตกับโซนเมกา สมาร์ท คิดส์ และที่สุดของแหล่งรวมร้านอาหารที่เยอะที่สุดของกรุงเทพตะวันออกบนโซนเมกา ฟู้ดวอล์ค, แหล่งแฮงค์เอาท์ไนท์ไลฟ์สุดชิล บริเวณลาน Mega Plaza และหากต้องการหาที่พักผ่อนเรามีสวนสวยสีเขียว เมกา พาร์ค ให้คุณได้มาพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น สำหรับทุกๆ คนในครอบครัวอีกด้วย

สิ่งที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมาที่นี่เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในทุกโอกาสได้อย่างสมบูรณ์แบบ และทั้งหมดนี้ทำให้เราเป็นได้มากกว่าศูนย์การค้า เพราะเราเป็น ‘Meeting Place’ ของทุกคนในครอบครัว