CONNECT WITH US

เมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ที่สุดของแหล่งรวมความสุขแห่งกรุงเทพฯ ตะวันออก

ศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัวในทุกเรื่อง

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ที่สุดของการช้อปปิ้ง เสื้อผ้าแฟชั่น ร้านอาหารอร่อย ที่เที่ยวสำหรับเด็ก ที่คัดสรรมาเพื่อคุณ

ศูนย์การค้าเมกาบางนา แหล่งช้อปปิ้ง (Shopping) และสถานที่พบปะสังสรรค์ของคนกรุงเทพฝั่งตะวันออก พรั่งพร้อมไปด้วยร้านค้ามากมายกว่า 900 ร้านค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัวในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้ภายในบ้าน ช้อปปิ้งกับร้านเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ร้านอาหาร สินค้าสำหรับแม่และเด็ก ร้านขายเกมส์ รวมถึงบริการและความบันเทิงครบทุกรูปแบบสำหรับทุก สำหรับสายกินสายเที่ยว เรามีร้านอาหารอร่อยมากกว่า 165 ร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านชาบู บุฟเฟ่ต์ชาบู ร้านบุฟเฟ่ต์ ร้านปิ้งย่างเกาหลี และคาเฟ่สวย ๆ มาไว้รอบตัวคุณ ตอบทุกรสชาติทุกไลฟ์สไตล์ มีร้านอาหารที่มีดนตรีสดสำหรับแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนฝูง สนุกได้ตลอดทุกค่ำคืนแบบไม่มีเบื่อภายใต้บรรยากาศสุดชิว

เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว เราได้คัดสรรร้านค้าจากแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งในและต่างประเทศ มีร้านค้าชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมด้วยผู้เช่ารายใหญ่ อาทิ อิเกีย, เซ็นทรัล @ เมกาบางนา, โฮมโปร, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า และผู้นำความบันเทิงอย่างเช่น โรงภาพยนตร์เมกา ซีนีเพล็กซ์ บลูโอโบว์ลิ่ง ซับซีโร่ไอซ์สเก็ต ตลอดจนเป็นที่เที่ยวกรุงเทพ ที่เที่ยวสำหรับเด็กอย่างเมกา ฮาร์เบอร์แลนด์ ที่ให้คุณหนูๆ เล่นสนุกได้ทั้งวัน อีกทั้งมีสถาบันการศึกษาสำหรับเด็กเล็กและเด็กโตที่โซนเมกา สมาร์ท คิดส์ ไม่ว่าจะเป็นสถาบันเรียนพิเศษ สอนเต้น สอนร้องเพลง เรียนเทควันโด ได้อย่างไม่จำกัด

และที่สุดของแหล่งรวมร้านอาหารอร่อยที่เยอะที่สุดของกรุงเทพตะวันออกที่โซนเมกา ฟู้ดวอล์ค หรือแหล่งแฮงค์เอาท์ไนท์ไลฟ์สุดชิล กับร้านอาหารที่มีดนตรีสด บริเวณเมกา พลาซ่า และหากต้องการหาที่พักผ่อนเรามีสวนสวยสีเขียว สวนสาธารณะ เมกา พาร์ค ให้คุณได้มาพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น หรือ โซนเมกา ฟู้ดวอล์ค ที่ปรับปรุงใหม่ภายใต้คอนเซปต์ Scandinavian Playground โดยนำเสนอสนามเด็กเล่นธรรมชาติขนาดใหญ่ ที่มิได้เป็นเพียงแค่เครื่องเล่นทั่วไป แต่เป็นพื้นที่ธรรมชาติ พร้อมสายน้ำ (stream valley) และบ่อทราย (sand dune) ภายใต้บรรยากาศสวนต้นไม้อันรื่นรมย์ที่หาได้ยากในเมืองใหญ่ เพื่อให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน

สิ่งที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมาที่นี่เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในทุกโอกาสได้อย่างสมบูรณ์แบบ และทั้งหมดนี้ทำให้เราเป็นได้มากกว่าศูนย์การค้า เพราะเราเป็น ‘Your Everyday Meeting Place’ ให้ทุกๆ วันเป็นวันพิเศษของคนพิเศษเช่นคุณ