CONNECT WITH US

พบกับข่าวสารและกิจกรรม การช้อปปิ้ง ร้านอาหารอร่อย สวนสาธารณะ
ที่เมกาบางนา

ข้อเสนอที่ไม่ควรพลาด สิทธิพิเศษสำหรับการช้อปปิ้ง ร้านอาหารอร่อย ฯลฯ

พบกับข่าวสารและกิจกรรมสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอหรือสิทธิพิเศษจาก ร้านอาหารอร่อย ร้านปิ้งย่างเกาหลี บุฟเฟ่ต์ชาบู ร้านขายเกมส์ คลินิกเสริมความงาม ร้านเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน สวนสาธารณะ ฯลฯ เพื่อการช้อปปิ้ง (Shopping) ที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ที่ศูนย์การค้า Megabangna

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษศูนย์การค้าเมกาบางนา ได้ที่

โทร: 02-105-1000 | อีเมล: contactus@mega-bangna.com
   
12.02.67

ประกาศรายชื่อ Top Spenders ทั้ง 7 ท่าน

ขอแสดงความยินดีกับ สมาชิก Mega Smile Rewards ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดในร้านค้าหมวดแม่และเด็ก และ เมกา สมาร์ท คิดส์ ในระหว่างวันที่ 6 ม.ค. 67 – 31 ม.ค. 67

01.02.67 - 29.02.67

ฉลองเดือนแห่งความรักให้ใจฟู กับเมนูของหวานหลากสไตล์ ที่ยกขบวนมาเสิร์ฟกันแบบจุก ๆ กับ MEGA SWEET IS ALL AROUND

ฉลองเดือนแห่งความรักให้ใจฟู กับเมนูของหวานหลากสไตล์ ที่ยกขบวนมาเสิร์ฟกันแบบจุก ๆ กับ MEGA SWEET IS ALL AROUND งานนี้ สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Mega Smile Rewards โดยเฉพาะ ตามมาดูเมนูของหวานน่าอีส ที่เรานำมาฝากกันได้เลย! ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. 67 – 29 ก.พ. 67

01.02.67 - 29.02.67

เสริมเฮงสุดปัง! ปลุกพลังแห่งปีมังกร เมกาบางนาจัดเต็มความยิ่งใหญ่!

มาฉลองเทศกาลตรุษจีน จัดเต็มความยิ่งใหญ่ กัน MEGABANGNA CHINESE NEW 2024 เมกาบางนาร่วมมือกับศิลปินแนวหน้าของประเทศไทย  คุณยูน - ปัณพัท เตชเมธากุล สร้างสรรค์ลวดลายสุดพิเศษในคอนเซ็ปต์ GLORY OF THE DRAGON

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีแคมเปญ MEGA WISH 2023

จัดเต็มของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมมูลค่ากว่า 2.3 ล้านบาท ให้แก่สมาชิก Mega Smile Rewards ที่ร่วมสนุกกิจกรรม ระหว่างวันที่ 1 พ.ย. 66 - 5 ม.ค. 67 ที่ผ่านมา

ประกาศรายชื่อ Top Spender Rewards

ขอแสดงความยินดี กับสมาชิก Mega Smile Rewards สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดในหมวดร้านค้าที่กำหนด ระหว่างวันที่ 1-31 สิงหาคม 2565 มีรายชื่อดังต่อไปนี้

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี MEGA 10th Anniversary

ขอแสดงความยินดีแก่ผู้โชคดีจากรายการ MEGA 10th Anniversary

ร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ 10 ปี เมกาบางนา

ด้วยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เมกาบางนา เป็น One Stop Destination ที่ทำให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการใช้ช่วงเวลาดี ๆ สร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ และค้นหาแรงบันดาลใจในทุก ๆ วัน

MEGABANGNA IS WHERE...

แม้ “เมกาบางนา” จะเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกที่รวมแหล่งช้อปปิ้งและร้านค้ามากกว่า 900 ร้านค้า ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ทุกเพศ ทุกวัย แต่ “เมกาบางนา” ก็ไม่ได้อยากเป็นแค่สถานที่ที่มีแต่คนมาจับจ่ายใช้สอยเพียงอย่างเดียว เพราะเราอยากเป็นมากกว่านั้น เราอยากเป็น “Meeting Place” หรือแหล่งพบปะของทุก ๆ คน ทุกเพศ ทุกวัย ในทุกกิจกรรมของชีวิต เป็นพื้นที่อบอุ่นให้ครอบครัว เป็นแหล่งพบปะของเพื่อนฝูง เป็นที่นัดพบของผู้คนที่มีความสนใจเรื่องเดียวกัน และเป็นแม้แต่พื้นที่สาธารณประโยชน์ของชุมชน

MEGA 10TH MEGA TREND

ENDLESSLY CREATING WONDERFUL LIFE

Weekend Valet Parking Service ...IS HERE!

เปิดให้จองที่จอดรถล่วงหน้าผ่าน Megabangna Application ได้แล้ววันนี้

MEGA SMILE KIDS

โปรแกรมสะสมแต้ม สำหรับคุณหนูๆ ที่เมกาบางนา

WORK FROM HOME

ไม่มีเหงา แค่มีเราอยู่ข้างๆ