CONNECT WITH US
01.09.64 - 28.02.65

Best (Must-Have) Home Gadgets

ทุกวันนี้เทคโนโลยีก็มีอัปเดตเพิ่มขึ้นกันรายวัน จนแทบตามไม่ทัน แต่ละชิ้นนั้นก็สามารถช่วยให้ชีวิตประจำวันสะดวกมากขึ้น วันนี้เราได้คัดเลือกสินค้าไฮเทคเหล่านั้นมาให้ทุกคนกันแล้ว...

มาเริ่มกันที่ไอเท็มไฮเทคแบบ Smart Home กันเลย ตอบโจทย์บ้านสมัยใหม่แบบสุดๆ 
Banana

Google Nest Mini Charcoal 
ลำโพงไร้สายขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ ภายในบ้านด้วยระบบบลูทูธและคำสั่งเสียง เช่น ควบคุมการสตรีมเพลงจากแอปต่างๆ 

RIN Smart Lamp Swan Wireless Charger Plug in 24LED
โคมไฟตั้งโต๊ะที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือที่รองรับ QI Standard ด้วยฟังก์ชัน Wireless Charging พร้อมทั้งควบคุมระบบการใช้งานด้วยการสัมผัส และสามารถปรับความสว่างได้ถึง 3 ระดับ
 
TP-Link Outdoor Security Wi-Fi Camera Tapo C310
กล้องวงจรปิดที่บันทึกคลิปความละเอียดได้สูงถึง 3 ล้านพิกเซล และแจ้งเตือนมาถึงมือถือทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์หรือพฤติกรรมที่น่าสงสัย
HomePro
 
เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ YIMINHOME
เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติใช้เวลาเพียง 8 นาทีในการผลิตน้ำแข็งแต่ละรอบ พร้อมทั้งเครื่องจะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อน้ำแข็งเต็มตะกร้า หรือน้ำหมด
 
เครื่องรีดผ้าไอน้ำ TEFAL
เครื่องรีดผ้าที่มาพร้อมแผ่นรองรีด Smart Board ที่สามารถปรับระดับองศาได้ถึง 3 ระดับเพื่อตอบสนองการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปของเสื้อผ้าแต่ละประเภท
 
คิวแอลอีดี ทีวี 43" SAMSUNG
โทรทัศน์ที่สามารถปรับจอเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ตามคอนเทนต์ในสมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมลำโพง 4.1ch 60W ระดับพรีเมียมอันลุ่มลึก ที่มีระบบเสียงอันทรงพลัง

.Life

บ้านไฮเทคกันไปแล้ว มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สมัยนี้ให้ไฮเทคตามกับ Hygienic Lifestyle กันต่อเลย...

หน้ากาก Puricare AP300AWFA Wearable Air Purifie
หน้ากากอนามัยที่ช่วยให้คุณรับอากาศบริสุทธิ์และสะอาดด้วยแผ่นกรอง HEPA ที่สามารถดักจับอนุภาคที่เป็นอันตรายได้ถึง 99% และมีการออกแบบตัวหน้ากากให้กระชับไปกับรูปหน้าช่วยลดการรั่วไหลของอากาศที่อยู่บริเวณจมูกและคาง
 
เครื่องตรวจสอบคุณภาพอากาศ KAITERRA
เครื่องตรวจสอบคุณภาพอากาศนี้จะบอกคุณภาพอากาศได้อย่างแม่นยำว่าในบริเวณที่อยู่นั้นอากาศมีผลภาวะมากแค่ไหน และสามารถคำนวณความหนาแน่นของ PM2.5 ได้
 
ขวดน้ำอัจฉริยะ HidrateSpark STEEL Smart Water Bottle
ขวดน้ำอัจฉริยะติดตามการดื่มน้ำในแต่ละวัน มีไฟเรืองแสงที่ตัวขวดเพื่อเตือนให้คุณดื่มน้ำ สามารถจับคู่กับ Smart Watches เช่น Apple, Fitbit, Garmin และWithings ได้
PowerBuy

กล่องข้าวไฟฟ้า
กล่องข้าวไฟฟ้าอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้คุณได้ทานอาหารร้อนๆ ได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องใช้ไมโครเวฟ โดยการใช้งานสำหรับการอุ่นคือเพียงใส่น้ำที่บริเวณด้านล่างพร้อมนำอาหารของคุณใส่ในช่องและเสียบปลั๊กอุ่นร้อนได้เลย
 
เครื่องล้างจาน
อุปกรณ์ที่ช่วยให้ประหยัดเวลาสำหรับการล้างจาน ช่วยประหยัดน้ำกว่าการล้างด้วยมือถึง 7 เท่า และมีขนาดเล็กปรับให้เข้ากับพื้นที่ในครัวได้อย่างง่ายดาย
 
กระเป๋าฆ่าเชื้อโรค ด้วยรังสียูวี
กระเป๋าฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสียูวี SM-UVB02 สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนสมาร์ทโฟนได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใน 5 นาที พร้อมทั้งง่ายต่อการพกพา และใช้งานง่ายด้วยปุ่มสองปุ่มเพียงเสียบเข้ากับพอร์ต USB
สำหรับใครที่สนใจซื้อสินค้าเหล่านี้ของแต่ละร้านสามารถหาพิกัดร้านได้ที่เมนู Store Gide ด้านบนนี้เลย