CONNECT WITH US

ร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ 10 ปี เมกาบางนา

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เมกาบางนา เป็น One Stop Destination ที่ทำให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการใช้ช่วงเวลาดี ๆ สร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ และค้นหาแรงบันดาลใจในทุก ๆ วัน เหล่าพันธมิตรจึงมาร่วมแสดงความยินดีกับเมกาบางนา ในโอกาสฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปี!


MR. ROY DEWAR
IKEA BANGNA STORE MANAGER

     ในนามของอิเกีย บางนา ผมขอร่วมแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับการครบรอบ 10 ปีของเมกาบางนา
     ช่วงหลายปีที่ผ่านมา เมกาบางนาเป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นมิตร ต้อนรับผู้มาเยือนหลายร้อยล้านคน เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจ และเพลิดเพลินกับช่วงเวลาดี ๆ ของครอบครัวและเพื่อน
     เป็นเรื่องที่น่าอบอุ่นใจที่เมกาบางนาและอิเกีย บางนา ได้ร่วมมือและสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและผู้คนอีกมากมายที่จะมาเยือน ผมและทีมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมมือกับทีมงานที่ยอดเยี่ยมของเมกาบางนา ขอให้สนุกกับวันครบรอบ!

คุณคุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)

MR. KHUNAWUT THAMPROMKUL
MANAGING DIRECTOR 
HOME PRODUCT CENTER PUBLIC COMPANY LIMITED

     โฮมโปร ขอแสดงความยินดีกับ เมกาบางนา ในโอกาสครบรอบ 10 ปี ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และประสบความสำเร็จ ครองใจลูกค้าคนไทยมาโดยตลอด ศูนย์การค้าเมกาบางนา เป็นที่สุดของแหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่พบปะสังสรรค์ของคนกรุงเทพฝั่งตะวันออก พรั่งพร้อมไปด้วยร้านค้ามากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว ทั้งโฮมโปร และ เมกาบางนา เราทำงานด้วยกันอย่างมีเป้าหมาย และแนวคิดการดำเนินธุรกิจภายใต้วิสัยทัศน์แนวทางเดียวกัน เราเชื่อมั่นว่า เมกาบางนา จะยังคงเดินหน้าเติบโต ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง และโฮมโปรเองพร้อมที่จะร่วมเป็นพันธมิตรเคียงข้างตลอดไป

คุณวิชา  พูลวรลักษณ์
ประธานกรรมการบริหาร
บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

MR. VICHA POOLVARALUK 
CHAIRMAN 
MAJOR CINEPLEX GROUP PUBLIC COMPANY LIMITED

     บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ขอร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของศูนย์การค้าเมกาบางนา ถือเป็นความสำเร็จอย่างสร้างสรรค์ในการพัฒนาบริการจนครองใจลูกค้าคนไทยอย่างน่าชื่นชมยิ่ง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทั้ง เมกาบางนา และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด โดยมี เป้าหมายร่วมกันนั่นคือ การส่งมอบความสุข ความประทับใจ และการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเจนเนเรชั่น ทั้ง กลุ่มเด็ก, วัยรุ่น, คนทำงาน, ผู้ใหญ่ และครอบครัว เป็นสำคัญ
     ในโอกาสนี้ ขอส่งความปรารถนาดีมายังคณะผู้บริหาร และบุคลากรทุกท่าน ขอให้เดินหน้าด้วยความมุ่งมั่น มีความเจริญก้าวหน้า สามารถพัฒนาเติบโตขึ้นอย่างยั่งยืน และพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศเคียงคู่ระบบเศรษฐกิจไทย เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมร่วมเป็นพันธมิตรที่เคียงข้างสนับสนุนทุกความสำเร็จของศูนย์การค้าเมกาบางนา และทุกความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันเพื่อสิ่งที่ดีแก่สังคมตลอดไป

MR. OLIVIER BRON
CHIEF EXECUTIVE OFFICER, DEPARTMENT STORE GROUP CENTRAL RETAIL CORPORATION

     ในนามของห้างเซ็นทรัล ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา พาร์ตเนอร์ที่สำคัญของเรา ครบรอบ 10 ปี ในปีนี้ นับแต่เปิดให้บริการจนถึงปัจจุบัน ศูนย์การค้าเมกาบางนา เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญของนักช้อปไทยและต่างประเทศ เป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของผู้คนย่านบางนา-ตราด เช่นเดียวกับห้างเซ็นทรัล ที่ได้เติบโตมาพร้อมกัน นับตั้งแต่เป็นห้างโรบินสัน จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นห้างเซ็นทรัลเมื่อปี 2563 สอดคล้องตรงกับแนวคิดของเรา คือ “Central to Life” ดังนั้นเมกาบางนา และห้างเซ็นทรัล จึงผนึกกำลังนำศักยภาพ ความแข็งแกร่งทุกมิติ สู่จุดหมายเดียวกัน คือ ความสุขของลูกค้า ผมเชื่อว่าศูนย์การค้าเมกาบางนา จะเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง เติบโตเคียงคู่กัน และก้าวไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน

ดร.อนุพงษ์ เครืองาม
รองประธานเจ้าหน้าที่สายปฏิบัติการธุรกิจค้าปลีกขนาดใหญ่ (พื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล)
 บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี

DR. ANUPONG KRUANGAM
FIRST EXECUTIVE VICE PRESIDENT OF HYPERMARKET 
FORMAT BKK & METROPOLITAN OF BIG C 
SUPERCENTER, RETAIL UNDER BJC

     บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า สาขาเมกาบางนา ขอแสดงความยินดีกับศูนย์การค้าเมกาบางนา ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี จากจุดเริ่มต้นการเป็นศูนย์การค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มาเปิดบริการในประเทศไทย ซึ่งไม่เพียงเป็นศูนย์การค้าที่รวมสินค้าร้านค้าอย่างครบครันแล้ว ยังสร้างความสุขเพลิดเพลินให้กับลูกค้าทั้งในเขตกรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียงจนประสบความสำเร็จอย่างสูงในปัจจุบัน
    นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 ที่บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า สาขาเมกาบางนา ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์บุกเบิกรุ่นแรก เป็นแบรนด์ MAGNET ของศูนย์การค้าเมกาบางนามา โดยบิ๊กซีเปิดให้บริการลูกค้าในพื้นที่โซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกได้มาช้อปสินค้าและใช้บริการของบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าได้อย่างสะดวกสบายสินค้าพรีเมี่ยมสไตล์เอ็กซ์ตร้า
     ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า สาขาเมกาบางนา และ ศูนย์การค้าเมกาบางนา มีความร่วมมือกันอย่าง ใกล้ชิด และมีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจสอดคล้องกันในความต้องการเป็นจุดหมายแห่งการช้อปปิ้งสําหรับทุกคนในครอบครัว ซึ่งบิ๊กซีฯ ได้เลือกสรรสินค้าในกลุ่มต่าง ๆ อย่างครบครัน มาให้บริการลูกค้าของเราทั้งสินค้าอาหารสดที่คัดสรรผลผลิตจากกลุ่มเกษตรกรโดยตรงที่สด สะอาด คุณภาพดี รวมทั้งสินค้ากลุ่มอื่น ๆ ทั้ง เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในบ้าน ที่สำคัญคือ กลุ่มสินค้าอิมพอร์ต ซึ่งบิ๊กซีฯ พร้อมตอบสนองความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ให้ครอบคลุมในทุกกลุ่มของลูกค้า
     ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาบิ๊กซี เมกาบางนา มีการปรับปรุงความทันสมัยของพื้นที่ ใส่ใจและพัฒนางานบริการ เพิ่มรายการส่งเสริมการขายให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความสุขความประทับใจแก่ลูกค้าในโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกและย่านบางนา
     ทั้งนี้บิ๊กซี เชื่อมั่นว่าศูนย์การค้าเมกาบางนา จะประสบความสําเร็จอย่างต่อเนื่อง โดยบี๊กซีพร้อมที่จะร่วมเป็นพันธมิตรเดินก้าวหน้าเคียงข้างไปด้วยกันต่อไป

คุณปราการ นกหงษ์
กรรมการผู้จัดการ
บริษัทในเครือฮาร์เบอร์แลนด์ กรุ๊ป

MR. PRAKARN NOKHONG
MANAGING DIRECTOR 
HARBORLAND GROUP

     ตลอด 3 ปีที่ฮาร์เบอร์แลนด์ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเมกาบางนา ผมต้องขอขอบคุณผู้บริหารและทีมงานทุกท่านสำหรับความเอาใจใส่และดูแลธุรกิจของเราเป็นอย่างดี โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ยากลำบาก เมกาบางนาได้ยื่นความช่วยเหลือให้เราในทันที นับเป็นตัวอย่างอันดีงามขององค์กรที่ประสบความสำเร็จ และถือได้ว่านี่คือการเป็นหุ้นส่วนอย่างแท้จริง ฮาร์เบอร์แลนด์จะไม่สามารถมาถึงจุดนี้ได้หากเราไม่ได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับที่นี่ จึงถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ฮาร์เบอร์แลนด์ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมเฉลิมฉลองในวาระโอกาสสำคัญครบรอบ 10 ปีเมกาบางนา ผมขอแสดงความยินดีจากใจ ขอบคุณครับ

MR. SIMON NAGA
VP, ASIA – INDITEX, FASHION ASIA & MENA

     ในนามของฝ่ายบริหารกลุ่มบริษัท Al-Futtaim Group เราขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งต่อศูนย์การค้า เมกาบางนาสำหรับ 10 ปีแห่งความสำเร็จอันรุ่งโรจน์ของคุณในปีนี้!
     ทางบริษัทเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับศูนย์การค้าเมกาบางนา และเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจร่วมกันมาตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา
     ในโอกาสพิเศษนี้ เราขออวยพรให้การเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของศูนย์การค้าเมกาบางนาประสบความสำเร็จและน่าจดจำ และขอให้ท่านประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในอีกหลายปีข้างหน้า และเราหวังว่าจะรักษาความสัมพันธ์อันดี พร้อมให้ความร่วมมือและประสบความสำเร็จร่วมกัน!

คุณพัชรลักขณ์ ดิษยะศริน ตะเวทิกุล
ผู้อำนวยการโรงเรียนนานาชาติดิษยะศริน เพร็พพะทอรี สคูล แบงค็อก (ดี-เพร็พ)

MS. PATCHARALAK DIDYASARIN TAVEDIKUL
SCHOOL DIRECTOR 
DIDYASARIN INTERNATIONAL PREPARATORY SCHOOL BANGKOK
(D-PREP)

     ในนามของโรงเรียนนานาชาติดิษยะศรินฯ (D-PREP) ขอแสดงความยินดีกับ Megabangna ที่ครบรอบหนึ่งทศวรรษแห่งความสำเร็จอย่างรุ่งเรือง!
     D-PREP ได้รับเกียรติจาก Megabanga ให้นักเรียนได้จัดกิจกรรมของโรงเรียนหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และรู้สึกปลาบปลื้มสำหรับการสนับสนุนอย่างทุ่มเทและเป็นมืออาชีพของทีมงาน เพื่อส่งเสริมและต่อยอดประสบการณ์ของนักเรียนและต่อครอบครัว D-PREP 
     ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกส่วนงานขององค์กร ทำให้ Megabangna ได้รับการยอมรับในระดับประเทศและระดับสากลในด้านความพึงพอใจของลูกค้า D-PREP รู้สึกตื่นเต้นสำหรับการบุกเบิกใหม่ ๆ และการต่อยอดความสำเร็จ โดยมีทีมงานมืออาชีพที่ทำงานเพื่อมาตรฐานสูงสุดในการสร้างความบันเทิงและการส่งเสริมชุมชนครอบครัวในพื้นที่
     D-PREP ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จนี้มาตลอด 7 ปี และพร้อมก้าวไปยังความสำเร็จที่ยั่งยืนต่อไป

MR. YOSHITAKE WAKAKUWA 
CHIEF EXECUTIVE OFFICER OF UNIQLO THAILAND

     ยูนิโคล่ และ เมกาบางนา ได้ร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดนับตั้งแต่การเปิดสาขายูนิโคล่ ที่ เมกาบางนา ซึ่งนับเป็น ห้างสรรพสินค้า Low Rise แห่งแรกในภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้เมื่อปี 2555
     ในฐานะแบรนด์เสื้อผ้าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนไทย เฉกเช่นเดียวกับ เมกาบางนา อันเป็นศูนย์กลางของการใช้ชีวิตของชาวกรุงเทพฝั่งตะวันออก
     การเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งช่วยให้เราสร้างโอกาสพิเศษและสามารถแบ่งปันปรัชญา ไลฟ์แวร์ ของเราสู่ชาวไทยได้เป็นอย่างดี
     ในวาระโอกาสที่ เมกาบางนา ครบรอบ 10 ปี ยูนิโคล่ ขอแสดงความยินดี และเชื่อมั่นในการก้าวเติบโตไปพร้อมกัน เพื่อบรรลุความสำเร็จในอนาคตและส่งมอบคุณค่าที่มากยิ่งขึ้นให้กับลูกค้าต่อไปในอีก 10 ปีข้างหน้า

MR. PHILIPPE LASSAUX 
CEO & COUNTRY MANAGER OF H&M THAILAND AND CAMBODIA 

     ในนามของบริษัท Hthai ผมขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับศูนย์การค้าเมกาบางนาในโอกาสสำคัญของการครบรอบ 10 ปีนับตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจ และถือเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีกับเรามาตลอด 7 ปี ทั้งเมกาบางนาและ Hthai ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มธุรกิจค้าปลีก เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นพันธมิตรกับเมกาบางนาต่อไปในระยะยาว และได้ร่วมกันแบ่งปันอนาคตที่พัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งไปด้วยกัน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มเติมความสำเร็จให้เมกาบางนามากยิ่งขึ้น เราจะยังคงให้การสนับสนุนและส่งมอบสินค้าแฟชั่นที่มาพร้อมคุณภาพในราคาคุ้มค่าและมุ่งผลิตอย่างยั่งยืนให้กับลูกค้าของเราต่อไป