CONNECT WITH US
08.04.64 - 31.05.64

Little Moments, Big Memories.

ช่วงเวลาแห่งครอบครัวเริ่มใกล้เข้ามา ทั้งวันครอบครัว และวันสงกรานต์ มาแชร์ความสุข แบ่งปันความรักร่วมกันได้ที่ เมกาบางนา ไม่ว่าจะวัยไหนก็มีความสุขได้ทุกกิจกรรม สนุกเต็มที่ทั้งเช้าถึงเย็น และพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้สำหรับทุกคนอีกด้วย ที่สำคัญไม่ต้องกังวลกับที่จอดรถ เพราะเรามีอาคารจอดรถฝั่งอิเกียเพิ่ม รองรับได้ถึง 2,000คัน

ครอบครัวที่มีผู้สูงอายุและมีความจำเป็นที่ต้องใช้รถวีลแชร์ เราได้รวบรวมจุดบริการยืมรถวีลแชร์เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ความสุข และที่สำคัญพนักงานจะมีการฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดรถก่อนการใช้งานและหลังการใช้งานทุกครั้ง

สามารถยืมรถวีลแชร์โดยการใช้บัตรประชาชนและกรอกเอกสารได้ที่ 3 จุดให้บริการคือ

1) เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 โซนแฟชั่น แกลอเรีย

2) เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 โซนเมกา ฟู้ดวอล์ค

3) เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 โซนเมกา สมาร์ท คิดส์

นอกเหนือไปจากนั้น เจ้าตัวน้อยก็สนุกเต็มที่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นร้านของเล่นสุดอลังการ กว้างใหญ่ มีของเล่นถูกใจให้นักช้อปตัวจิ๋วให้เลือกสรรทั้งวัน ทั้งของเล่นจากลิขสิทธิ์แท้ และของเล่นเสริมพัฒนาการ

หรือนักอ่านตัวน้อยก็มีแหล่งรวมหนังสือความรู้และความสนุก เลือกซื้อหนังสือสร้างเสริมความรู้และจินตนาการอย่างไม่สิ้นสุดได้ที่ศูนย์หนังสือ B2S ทั้งสองสาขา มีพื้นที่นั่งอ่านหนังสืออย่างกว้างขวางและสะดวกสบาย ผู้ปกครองสามารถใช้เวลาร่วมกับลูกหลานได้อย่างเต็มที่

ช้อปหนักอ่านเหนื่อย พาครอบครัวไปทานไอศกรีมดับร้อนเพิ่มความหวาน ยิ่งหวานยิ่งสดชื่น

สนุกและสุขไปทั้งวัน ปิดวันแห่งความทรงจำดีๆด้วยการทานอาหารที่ร้านโปรดของครอบครัว บอกเลยว่าช่วงเวลาสุดพิเศษกับทุกกิจกรรมนี้เกิดขึ้นได้ที่เมกาบางนา อยู่ทั้งวันไม่มีเบื่อกันแน่นอน แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้สำหรับทุกคนอีกด้วย

แต่อย่าลืมเสริมความรักสร้างความปลอดภัยให้กับตัวเองและคนที่ใกล้ชิดทุกครั้งที่ออกจากบ้านด้วยการ


1.
 สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา และควรใส่หน้ากากอนามัยปิดทั้งจมูกและปากของเราให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันและแพร่กระจายของเชื้อโรค

2. ก่อนเข้าศูนย์หรือร้านค้า อย่าลืมตรวจวัดอุณหภูมิที่จุดทางเข้า และเดินบนพรมฆ่าเชื้อเพื่อฆ่าเชื้อโรคที่รองเท้าก่อนเข้าศูนย์การค้าฯ

3. เว้นระยะห่างบนบันไดเลื่อน 2 ขั้นบันได เดินห่างกันสักนิดเพื่อความปลอดภัยของตัวเราและคนรอบข้างค่ะ

4. หมั่นล้างมือบ่อยๆ โดยสามารถล้างด้วยเจลแอลกอฮอล์ตามจุดให้บริการต่างๆ ภายในศูนย์ฯ

5. เช็คอินและเช็คเอ้าท์ แอปฯ ไทยชนะจากแอปฯ Megabangna หรือจะมาสแกนที่หน้าทางเข้า