CONNECT WITH US

MEGABANGNA IS WHERE...

แม้ “เมกาบางนา” จะเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกที่รวมแหล่งช้อปปิ้งและร้านค้ามากกว่า 900 ร้านค้า ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ทุกเพศ ทุกวัย แต่ “เมกาบางนา” ก็ไม่ได้อยากเป็นแค่สถานที่ที่มีแต่คนมาจับจ่ายใช้สอยเพียงอย่างเดียว เพราะเราอยากเป็นมากกว่านั้น เราอยากเป็น “Meeting Place” หรือแหล่งพบปะของทุก ๆ คน ทุกเพศ ทุกวัย ในทุกกิจกรรมของชีวิต เป็นพื้นที่อบอุ่นให้ครอบครัว เป็นแหล่งพบปะของเพื่อนฝูง เป็นที่นัดพบของผู้คนที่มีความสนใจเรื่องเดียวกัน และเป็นแม้แต่พื้นที่สาธารณประโยชน์ของชุมชน
จาก “เมกาบางนา” สู่การเป็น “เมกาซิตี้” ที่เราจะเดินทางไปให้ถึงการเป็น “Your Everyday Meeting Place” ในใจลูกค้าทุกเพศและทุกวัย

FRIENDS MEET FAMILIES
แหล่งพบปะของเพื่อนและครอบครัวที่จะได้ใช้เวลาร่วมกันผ่านไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่อิเกีย หรือ โฮมโปร การใช้เวลาดูภาพยนตร์ร่วมกันที่โรงภาพยนตร์เมกา ซีนีเพล็กซ์ หรือแม้แต่การนั่งคาเฟ่ ชิค ๆ ที่มีอยู่มากมายใน เมกาบางนา


EAT MEETS TASTE
สายกิน สายปิ้งย่าง สายซูชิ สายบิงซู สายดินเนอร์หรู หรือสายกาแฟ จะสายไหน Mega FoodWalk ของเมกาบางนาก็ตอบโจทย์คนที่ชอบกินอาหารกับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ได้ครบครัน เพราะรวบรวม ร้านอาหารชื่อดังมากมาย กว่า 165 ร้านให้เลือกสรร ตอบโจทย์ทุกรสชาติ ทุก Lifestyle ถูกใจคนทุกวัย ทุกวัฒนธรรมอาหาร


BEAUTY MEETS IDENTITY 
เมกาบางนา เปรียบเหมือนโต๊ะเครื่องแป้งและห้องแต่งหน้าแต่งตัวขนาดใหญ่ เพราะเรารวบรวมเครื่องสำอางจากเคาเตอร์แบรนด์ชั้นนำไว้ครบถ้วน เลือกสวยได้ไม่จำกัดสไตล์ เพื่อเผยตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคนออกมา

FASHION MEETS FUNCTION
แฟชั่นนิสต้าต้องถูกใจ เพราะ เมกาบางนา รวบรวมแบรนด์แฟชั่นทั้ง Local และ International Brand ทุกสไตล์ที่คุณชื่นชอบมาไว้ในที่เดียว ให้คุณได้ช้อปป้ิงได้อย่างเพลิดเพลิน ได้สนุกไปกับการแต่งตัวที่มีให้เลือกตั้งแต่ เสื้อผ้า รองเท้า แอคเซสซอรี ต่าง ๆ เปลี่ยนศูนย์การค้าให้กลายเป็นแคทวอล์คส่วนตัวของคุณไปโดยไม่รู้ตัว
TRENDS MEET TECH
เทคโนโลยีก้าวหน้าไปทุกวัน เมกาบางนา พร้อมซัพพอร์ตสายเทคฯ ด้วย ไอทีสโตร์ที่เป็นศูนย์รวมอุปกรณ์และเทคโนโลยีขนาดใหญ่ที่ไม่ตกเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จะ Nerd หรือ Geek ที่นี่ก็พร้อมสนับสนุน ไม่แน่ว่าสตาร์ทอัพที่เปลี่ยนแปลงผู้คนในอนาคตอาจเริ่มต้นที่นี่!

GEN X MEETS GEN ALPHA
เมกาบางนา ต้องการเป็นพื้นที่ที่เชื่อมคนทุกวัยไว้ด้วยกัน เราจึงออกแบบ Community Space ให้เด็ก ๆ และผู้ใหญ่ ได้พักผ่อนหย่อนใจและทำกิจกรรมร่วมกัน เช่น Sand Dune และ Stream Valley เพราะเราเชื่อว่าการทำกิจกรรมร่วมกัน คือพื้นฐานของการสร้างความเข้าใจระหว่างคนต่างวัย 


GREEN MEETS LIFE
เมกาบางนา ต้องการเป็นพื้นที่ที่มีประโยชน์ต่อสาธารณชน เราจึงสร้าง Mega Park สวนสาธารณะลานออกกำลังกาย ขนาด 7 ไร่ ไว้สำหรับการเล่นกีฬา มีความปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยง (Pet Friendly) นอกจากนี้ยังเป็นการมอบพื้นที่สีเขียว ให้เป็นปอดของชาวบางนา เพื่อสังคมและสุขภาพที่ดี


KNOWLEDGE MEETS INSPIRATION
เมกาบางนา ไม่หยุดอยู่แค่การเป็นศูนย์การค้า เรายังเห็นความสำคัญของการเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ครบวงจร ด้วย Mega Smart Kids ศูนย์รวมสถาบันการศึกษาและกิจกรรมเสริมพิเศษสำหรับเด็ก เช่น ศิลปะ ดนตรี ภาษา และกีฬา ให้สนุกเรียน สนุกเล่น อย่างสร้างสรรค์ และ สวนสนุก เมกา ฮาร์เบอร์แลนด์


HOMEY MEETS GROCERY
เมกาบางนา คือสวรรค์ของคนรักการแต่งบ้าน เพราะเรามีทั้ง Home & DIY Store อย่าง IKEA และ HomePro นอกจากนี้เรายังมีเมกาสโตร์อย่าง Big C Extra เราจึงพร้อมที่จะซัพพอร์ตในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องช้อปปิ้งเล็ก ๆ จับจ่ายใช้สอยซื้อของเข้าบ้าน ไปจนถึงเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน หรือจะเป็นสาย DIY ก็สามารถมาเลือกหาอุปกรณ์ได้ที่นี่ครบจบในที่เดียวแบบไม่ต้องกังวล


SHOPPING MEETS PRIVILEGE
นอกจากการเป็นพื้นที่ที่ตอบสนองทุกมิติของการใช้ชีวิตแล้ว เมกาบางนายังมีโปรแกรมพิเศษสำหรับลูกค้า ได้แก่ Mega Smile Rewards และ Mega Smile Kids ให้ลูกค้าได้สะสมคะแนน รับของสมนาคุณและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน