CONNECT WITH US

Mega Songkran

ปีใหม่ไทย เมกาบางนา ขอชวนทุกคนมาร่วมสนุก สุขใจ ไปกับ งาน “Mega Songkran 2023” ที่รวมทุกกิจกรรมตอบรับความสุขของทุกคนในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น
• การกลับมาของสวนน้ำขนาดยักษ์ รับรองว่าชุ่มฉ่ำ คลายร้อนได้ตลอดทั้งวัน
• สรงน้ำพระ ไหว้พระประจำวันเกิด เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล
• ชมการแสดงรำกลองยาวสุดครื้นเครง โชว์สเต็ปการเต้นลีลาศของคุณปู่คุณย่า พร้อมคลาสสอนเต้นในงาน
• การแสดงสดจาก ภูมิ Golden Song ภูมิ แก้วฟ้าเจริญ และการแสดงสุดเซอร์ไพรส์กับ 2 หนุ่มดูโอ คู่หูตัวตึงจากเวทีใหญ่ บูม สหรัฐ @Boom.saharat_official และ ภูมิ พงศ์รชตะ ภูมิ พงศ์รชตะ ไชยศิวามงคล.Fanpage จากเวที The Star Idol
• การบรรยายพิเศษจากคุณหมอเจ้าของเพจดัง ได้แก่ ผศ. พญ. จิราภรณ์ อรุณากูร (คุณหมอโอ๋) เจ้าของเพจ เลี้ยงลูกนอกบ้าน, พ.ญ.กุลนิดา เต็มชวาลา (หมอกอล์ฟ) เจ้าของเพจ เปิดบ้านคุยกับหมอกอล์ฟ, นายแพทย์ เสฎฐวุฒิ งามเมธิชัยวงศ์ (หมอตั้ม) เจ้าของเพจ หมอหล่อคอเล่า, นายแพทย์ โอฬาริก มุสิกวงศ์ (หมอโอ) เจ้าของเพจ การแพทย์แปดนาที
• ไขทุกปัญหาสุขภาพกับคลีนิคหมอจากโรงพยาบาลไทยนครินทร์ (https://web.facebook.com/ThainakarinHospital/) ที่จะให้คำปรึกษาด้านสุขภาพฟรี
• รวมถึงยังมีขนมอร่อยๆ บูทธ์เกมส์ และเวิร์คช็อป DIY สนุกๆ ให้สมาชิก Mega Smile Rewards และ Mega Smile Kids ได้เพลิดเพลินกันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดงานอีกด้วย
.
ตั้งแต่วันที่ 13-16 เมษายน 2566
.
สงกรานต์นี้ ต้องไม่พลาด มาสาดความสนุก สุขสันต์ทั้งครอบครัวกัน ที่เมกาบางนานะคะ!
ร่วมสักการะ และสรงน้ำพระพุทธรูปปางมารวิชัย พร้อมทำบุญไหว้พระประจำวันเกิด เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล ป้องกันขจัดปัดเป่าเรื่องร้ายๆ ให้กลายเป็นดี รับปีใหม่ไทย ที่บริเวณ Main Entrance เมกาบางนา

กลับมาสร้างความสุขอีกครั้ง กับสวนน้ำขนาดยักษ์ ที่จัดเต็มสไลด์เดอร์หลากสีสัน และเครื่องเล่นมากมาย ให้เด็กๆ ได้สนุกสนาน เย็นชุ่มฉ่ำกันไปตลอดทั้งเทศกาลสงกรานต์นี้ ที่บริเวณเมกาพลาซ่า


พิเศษ! สำหรับสมาชิก Mega Smile Kids รับสิทธิ์ เล่น สวนน้ำ ฟรี 1 ครั้ง (ในวันที่ 13-16 เมษายน 2566)


จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน/และ จำกัด 30 สิทธิ์/รอบ

.

พิเศษเฉพาะ!!! สำหรับสมาชิก Mega Smile Kids 

วันที่ 8-16 เมษายน 2566 

แลกรับคูปองล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชั่น เมกาบางนา และรับคูปองได้ที่เคาน์เตอร์แลกรับของสมนาคุณชั้น 1 บริเวณหน้าบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า

.

เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม

1. ผู้เล่นต้องอายุระหว่าง 5-14 ปี และความสูงมากกว่า 130 เซนติเมตร 

2. การเข้าเล่นสวนน้ำในแต่ละรอบ ผู้เล่นต้องมาถึงบริเวณจุดทางเข้าก่อนเวลาไม่เกิน 15 นาที หากผู้เล่นไม่มาในเวลาที่กำหนดจะไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้

 เปิดโอกาสให้คุณปู่ คุณย่าได้ออกมาสนุกสนาน ออกกำลังกาย กับการอวดสเต็ปเท้าไฟกันที่ลานลีลาศ พร้อมชมการแสดงการเต้นลีลาศสุดพริ้วไหว จากโรงเรียน Johnny Dance Studio และสำหรับผู้ที่สนใจสามารถมาเรียนรู้จังหวะการเต้นลีลาศขั้นพื้นฐาน โดยทีมครูผู้สอน Johnny Dance Studio กันได้ภายในงานนี้ ที่บริเวณ FoodWalk Plaza อีกด้วย
ย้อนวันวาน ผ่านการแสดงดนตรีสดอันไพเราะ ณ บริเวณ FoodWalk Plaza
• จาก คุณ ภูมิ แก้วฟ้าเจริญ ศิลปินหนุ่มเสียงดี จากเวที The Golden Song ในวันที่ 13 และ 14 เม.ย. เวลา 19.00 – 20.00 น.
• การแสดงสุดเซอร์ไพรส์กับ 2 หนุ่มดูโอ คู่หูตัวตึงจากเวทีใหญ่ บูม สหรัฐ @Boom.saharat_official และ ภูมิ พงศ์รชตะ ภูมิ พงศ์รชตะ ไชยศิวามงคล.Fanpage จากเวที The Star Idol ในวันที่ 15 เม.ย. เวลา 19.00 – 19.30 น.
• วงสุนทราภรณ์คลื่นลูกใหม่ ในรูปแบบที่สนุกสนาน ในวันที่ 15 เม.ย. เวลา 18.00 – 19.00 น. และ 16 เม.ย. เวลา 19.00 – 20.00 น.
พิเศษสำหรับสมาชิก Mega Smile Rewards
.
เพลิดเพลิน สนุกได้ทั้งบ้าน ผ่านกิจกรรม DIY สุดสร้างสรรค์ ให้ได้ลองทำน้ำอบไทย ฉบับดั่งเดิม ให้หอมเย็น สดชื่นไปตลอดทั้งเทศกาลสงกรานต์ และระบายสีพัด เพื่อเตรียมรับหน้าร้อนกันอย่างสดใส มีสีสัน ไม่เหมือนใคร ซึ่งทั้งสองกิจกรรม สามารถมาร่วมสนุกกันได้ 100 ชิ้น/วันเท่านั้นนะคะ!
ที่บริเวณ FoodWalk Plaza
คลายร้อน บูสต์ความสดชื่น เย็นฉ่ำใจ ด้วยขนมหวานแบบไทยๆ ทั้งไอศกรีมอร่อยๆ หลากหลายรสชาติ พร้อมด้วยสายไหมสีพาสเทลสดใส ช่วยเติมความหวานให้เทศกาลสงกรานต์ได้อย่าง
สุดฟิน!

พิเศษสำหรับสมาชิก Mega Smile Kids
สมัครสมาชิกใหม่ แลกรับฟรี กระบอกน้ำ 1 ชิ้น (คละสี) จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ

แลกรับฟรี! สายไหม 1 ชิ้น เฉพาะสมาชิกใหม่ หรือใช้คะแนน Mega Smile Rewards 3 คะแนน
สมาชิกใหม่ จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน และใช้ 3 คะแนน จำกัด 3 สิทธิ์/ท่าน และจำกัด 200 สิทธิ์/วัน
พิเศษสำหรับสมาชิก Mega Smile Rewards
.
เนรมิตบูทเกมส์ สร้างความตื่นเต้น สนุกสนาน ผ่านกิจกรรมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมส์ยิงปืนงานวัด แต่นำมาดัดแปลงให้เข้ากับซัมเมอร์ โดยการใช้ปืนฉีดน้ำแทน รวมถึงเกมส์ตักไข่ เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษในช่วงปีใหม่ไทย ที่บริเวณ FoodWalk Plaza
คุณปู่ คุณย่าได้เพลิดเพลิน และผ่อนคลายไปกับการฟังบรรยาย ในรูปแบบการพูดคุยที่สนุกสนาน แฝงไว้ด้วยสาระดีๆ ผ่านการบรรยายพิเศษจากคุณหมอเจ้าของเพจดัง ได้แก่ ผศ. พญ. จิราภรณ์ อรุณากูร (คุณหมอโอ๋) เจ้าของเพจ เลี้ยงลูกนอกบ้าน, พ.ญ.กุลนิดา เต็มชวาลา (หมอกอล์ฟ) เจ้าของเพจ เปิดบ้านคุยกับหมอกอล์ฟ, นายแพทย์ เสฎฐวุฒิ งามเมธิชัยวงศ์ (หมอตั้ม) เจ้าของเพจ หมอหล่อคอเล่า, นายแพทย์ .โอฬาริก มุสิกวงศ์ (หมอโอ) เจ้าของเพจ การแพทย์แปดนาที
และไขทุกปัญหาสุขภาพกับคลีนิคหมอจากโรงพยาบาลไทยนครินทร์ (https://web.facebook.com/ThainakarinHospital/) ที่จะให้คำปรึกษาด้านสุขภาพฟรี ที่บริเวณ Mega FoodWalk