CONNECT WITH US
11.04.63 - 31.05.63

Pet Shop

ทาสอย่างเราโดนกักตัวได้ แต่นายเราจะอดไม่ได้ ไป ร้านขายสัตว์เลี้ยง เมกาบางนาเลย

ร้านขายสัตว์เลี้ยง เมกาบางนา บริการครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของเจ้านาย

นายเราไม่ลำบาก ทาสอย่างเราก็อุ่นใจ แม้กักตัวนานแค่ไหน นายสุดที่รักของเราไม่มีอดแน่นอน

เพราะยังหาช้อปอาหาร ของใช้ สำหรับสัตว์เลี้ยงข้างกายได้ตลอดทุกวัน แบบไม่ต้องกักตุน ที่ #เมกาบางนา ที่นี่เลยค่า

ช้อปของเอาใจนายได้แล้ววันนี้ ตั้งแต่ 11.00 . - 20.00

แวะใช้บริการได้ที่ PETClub (ปิดให้บริการทุกวันพุธ) โทร. 084-367-2669 หรือคลิก https://bit.ly/34qEYBr

และที่ร้าน Little Heart Pet Pharmacy โทร. 093-583-6233 หรือคลิก https://bit.ly/2UYhoZDหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Centre เบอร์ 02-105-1000

ทาสที่จงรักภักดี ช้อปของเอาใจนายที่บ้านได้ตามสบาย มีให้เลือกมากมาย ทั้งของกิน ขนม ของใช้ และอุปกรณ์ในการเลี้ยงอื่นๆ ที่ร้าน Little Heart Pet Pharmacy และ Pet Club เมกาบางนา

เลือกได้เลยอาหารจานโปรด สำหรับเจ้าตูบสุดที่รัก มีให้ช้อปทั้งแบบอาหารเม็ด และอาหารเปียก เลือกรสชาติได้ตามใจชอบเลยค่า

โซนอาหารแมวก็มีนะคะ มีหลายแบรนด์ หลายสูตร และหลายรสชาติ สำหรับน้องเหมียวหลากหลายพันธ์ุ ช้อปชุดใหญ่กลับบ้านได้เลย

ขนมน่ากินทั้งนั้นเลย ถ้าเจ้าตูบมาเห็นต้องวิ่งเข้าใส่ กระดิกหางรัวๆแน่ๆ ทาสอย่าลืมหยิบของโปรดไปฝากนายเชียวนะคะ! 

และนี่ก็คือชั้นที่เต็มไปด้วย ท่าไม้ตายของคนเลี้ยงแมว ขนมนานาชนิด ที่เจ้าเหมียวพร้อมเข้ามาออดอ้อน ในท่าทีสนใจ ในขณะที่ปกติทาสเรียกแทบตาย ยังทำเป็นไม่ได้ยิน

ของใช้จำเป็นสำหรับเจ้าตูบไม่ต้องกลัวขาด มีให้ช้อปเสมอเลยค่า หยิบแบรนด์ที่เจ้าตูบชอบกันเลย

ทรายดับกลิ่นหอมๆ พร้อมกระบะ สุขาสำหรับน้องเหมียว ก็มีจำหน่ายที่นี่นะคะ หยิบใส่ตะกร้ากันได้เลย

เปิดให้ช้อปกันเต็มที่ กับอุปกรณ์เลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงมากมาย ทั้งคอนโดแมวเอย บ้านน้องเจ้าตูบเอย ห้องสุขาเอย และอื่นๆอีกมากมาย 

ที่นอนนุ่มๆ มีให้เลือกหลายแบบ หลายสี หลายลวดลาย 

ทาสอยากเห็นนายนอนสบายๆ ก็ต้องจัดกันซะหน่อย


แม้ช่วงนี้น้องตูบและน้องเหมียวจะไม่ได้ค่อยออกจากบ้าน ก็ช้อปเสื้อผ้า และของเล่นให้น้องๆ ออกสื่อทางโซเชียลมีเดียเรียกยอดไลก์ไปพรางๆก่อนนะคะ

นายไม่มีอดแน่นอน ของมีมาเติมแน่นเชลฟ์ พร้อมให้ช้อปโดยไม่ขาดตลาดกันเลยค่า  แวะมาช้อปกันได้เรื่อยๆ ไม่ต้องกักตุนนะคะ

คลีนิครักษา และร้านขายยาสำหรับสัตว์เลี้ยง ก็มีให้บริการนะคะ สามารถสอบถามอาการน้องๆ กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะอยู่ประจำร้าน Little Heart Pet Pharmacy ชั้นที่จอดรถ บริเวณ Home Pro หรือสังเกตเสาที่จอดรถโซนสีฟ้านะคะ

ช้อปของให้สัตว์เลี้ยงสุดที่รัก หรือใช้บริการคลีนิครักษาสัตว์ ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 . - 20.00 . ที่ร้าน Little Heart Pet Pharmacy ชั้นที่จอดรถ บริเวณ Home Pro หรือสังเกตเสาที่จอดรถโซนสีฟ้านะคะ

ช้อปของกิน ของใช้ ให้สัตว์เลี้ยงคู่กาย พร้อมรับบริการคลีนิครักษาสัตว์ ได้ที่ร้าน Pet Club  ตั้งแต่ 11.00 . - 20.00 . ทุกวัน ยกเว้นวันพุธ  ร้านเปิดให้บริการที่ชั้นที่จอดรถ บริเวณ Home Pro หรือสังเกตเสาที่จอดรถโซนสีฟ้านะคะ

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ที่สุดของแหล่งช้อปปิ้ง (Shopping) และสถานที่เที่ยวกรุงเทพ มีร้านค้าชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ทั้งสินค้าแฟชั่น อาหาร เครื่องดื่ม สินค้าไอที รวมไปถึงสินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยง ในปัจจุบัน สัตว์เลี้ยงกลายเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว เจ้าของจึงให้ความสำคัญกับการดูแลสัตว์เลี้ยงมากขึ้น ส่งผลให้ร้านขายสัตว์เลี้ยงได้รับความนิยมมากขึ้นตามไปด้วย 

ร้านขายสัตว์เลี้ยงในศูนย์การค้าเมกาบางนามีบริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของเจ้านาย เจ้าของสัตว์เลี้ยงสามารถเลือกร้านที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณได้ มีสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ พนักงานมีความรู้และประสบการณ์ในการเลี้ยงสัตว์เป็นอย่างดี

หากท่านกำลังมองหาร้านขายสัตว์เลี้ยงที่มีบริการครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของเจ้านาย ร้านขายสัตว์เลี้ยงที่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย!

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษศูนย์การค้าเมกาบางนา ได้ที่
โทร: 02-105-1000 | อีเมล: contactus@mega-bangna.com