CONNECT WITH US
16.08.66

Shopping ยังไงให้เหมือนมือโปร เทคนิคและแนวทางการช้อปปิ้งที่ไม่ควรพลาด

ช้อปปิ้ง อย่างชาญฉลาด ช่วยลดค่าใช้จ่ายเพิ่มโอกาสเจอสินค้าที่เหมาะสมกับเราได้

ในปัจจุบันถือได้ว่าศูนย์การค้า และแหล่ง Shopping มีสถานที่ที่เปิดตัวมาเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะศูนย์การค้าและแหล่งช้อปปิ้งย่านบางนา ซึ่งเป็นโซนที่มีแหล่งช้อปปิ้งให้เลือกหาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ตลาด ร้านค้าชั้นนำ ดังนั้นแล้วการที่คุณจะเลือกซื้อหรือช้อปปิ้งสินค้าให้มีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยาที่สุด คุณจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้เทคนิคการช้อปปิ้งให้เหมือนมือโปร ซึ่งเป็นเทคนิคที่คุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะจะช่วยให้คุณประหยัดทั้งเงินในกระเป๋าและยังประหยัดเวลาได้อีกด้วย

ช้อปปิ้ง กับสิ่งแรกที่คุณต้องคำนึงถึงหากอยากช้อปแบบมือโปร

ต้องบอกเลยว่าสำหรับการ ช้อปปิ้ง สิ่งแรกที่นักช้อปทุกคนจะต้องคำนึงถึงก็คือ การเลือกแหล่งช้อปปิ้งหรือห้างสรรพสินค้าที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด โดยหากคุณต้องการจะช้อปปิ้งสินค้าประเภทไหนคุณควรพุ่งเป้าไปที่แหล่งขายสินค้าประเภทนั้น โดยสำหรับศูนย์การค้าและแหล่งช้อปปิ้งย่านบางนา มีห้างสรรพสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกและแต่ละห้างนั้นมีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า แหล่งช้อปปิ้งอุปโภคบริโภคที่มีทั้งอาหารสดอาหารแห้ง ของใช้ภายในครัวเรือน และสินค้าอีกมากมาย ซึ่งหากใครที่ต้องการซื้อของเข้าบ้านแนวนี้ การมาเดินโลตัสบางนา ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ ดังนั้นแล้วสิ่งที่ควรคำนึงอย่างแรกก็คือการเลือกแหล่งช้อปปิ้งนั่นเอง

Megabangna แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังกรุงเทพย่านบางนาที่มือโปรเลือกมา

หากอยากจะ Shopping ให้อยู่ในระดับของมือโปร หรือนักช้อปปิ้งตัวยงนั้น สำหรับย่านบางนาขอแนะนำศูนย์การค้า Megabangna (เมกาบางนา) ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ย่านบางนาที่ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน โดยภายในห้างสรรพสินค้านี้เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าให้คุณเลือกจับจ่ายใช้สอยมากมาย อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น ร้านอาหารอร่อย คลินิกเสริมความงามและสุขภาพ อุปกรณ์ของใช้ภายในบ้าน ร้านเฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้านและเครื่องใช้ในครัวเรือน ของใช้สำหรับแม่และเด็ก และยังมีร้านค้าแบรนด์ดัง และแบรนด์หรูอีกมากมายที่ถูกใจนักช้อปตัวยงอย่างแน่นอน จึงเป็นอีกหนึ่งห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านบางนาที่คุณไม่ควรพลาด เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มือโปรส่วนใหญ่นิยมมาช้อปย่านบางนา

ห้างสรรพสินค้า กลยุทธ์ประหยัดเงินและประหยัดเวลาฉบับนักช้อปปิ้ง

การเดินช้อปปิ้งภายในห้างสรรพสินค้าหรือศูนย์การค้านั้น กลยุทธ์การช้อปปิ้งให้ประหยัดเงินและประหยัดเวลามากที่สุด ในฉบับนักช้อปปิ้งมือโปรคุณจะต้องเรียนรู้ถึงวิธีการช้อปปิ้งที่จะช่วยให้ประหยัดเงินและประหยัดเวลาของคุณอย่างมากที่สุด ดังนั้นในวันนี้เราจะมาเผยถึงกลยุทธ์และเทคนิคในการช้อปปิ้งแบบประหยัดเงินและประหยัดเวลาที่คุณจะต้องทราบทั้งหมดดังต่อไปนี้
1. ศูนย์การค้า ค่อนข้างกว้างจึงจำเป็นต้องลิสต์รายการให้ดี
เมื่อคุณต้องช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าที่มีขนาดใหญ่การลิสต์รายการเป็นสิ่งสำคัญ เช่น หากจะซื้ออุปกรณ์กีฬา คุณจำเป็นที่จะต้องลิสต์รายการว่าอุปกรณ์กีฬาประเภทใดเป็นอุปกรณ์ที่คุณจะต้องซื้อโดยจดใส่กระดาษหรือเมมใส่โทรศัพท์มือถือเอาไว้ เมื่อไปถึงร้านคุณสามารถซื้อในสิ่งที่คุณต้องการได้เลย โดยไม่รอช้า ซึ่งเป็นการประหยัดเวลาในการช้อปปิ้งได้เป็นอย่างดี ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าประเภทใดก็ตามควรจะจดรายการหรือลิสต์รายการที่คุณต้องการจะซื้อไว้ตั้งแต่แรก
2. ช้อปปิ้งในสินค้าที่จัดรายการลดราคาอยู่ในขณะนั้น
อีกหนึ่งการช้อปปิ้งที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้เป็นอย่างดี คือการเลือกซื้อสินค้าที่มีการจัดรายการลดราคาหรือจัดโปรโมชั่นอยู่ในขณะนั้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์และเทคนิคที่มือโปรด้านการช้อปปิ้งส่วนใหญ่นิยมใช้ หากสินค้าชิ้นนั้นเป็นสินค้าที่คุณต้องการจะซื้อและกำลังลดราคาหรือจัดโปรโมชั่นอยู่ การช้อปปิ้งสินค้าที่กำลังลดราคาอยู่ในขณะนั้นถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการช้อปปิ้ง และจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
3. การเทียบคุณภาพและราคาก่อนการซื้อของแต่ละยี่ห้อ
สำหรับสินค้าที่คุณจะซื้อนั้นมีหลากหลายยี่ห้อและมีหลากหลายรูปแบบ ดังนั้นแล้วหากคุณอยากช้อปปิ้งแบบมือโปรคุณจำเป็นที่จะต้องพินิจพิเคราะห์ถึงราคาและคุณภาพให้ดีก่อนการเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นการเทียบขนาดในราคาที่เท่ากัน การเทียบคุณภาพกับราคาสินค้า ซึ่งจะทำให้คุณได้สินค้าที่มีราคาถูกและมีคุณภาพที่สุด ประหยัดเงินและประหยัดงบประมาณของคุณไปได้เป็นอย่างดี

เสื้อผ้าแฟชั่นช้อปปิ้งแบบมือโปรที่เมกาบางนา

ช้อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกแบบมือโปรได้ที่เมกาบางนา อีกหนึ่งแหล่ง Shopping ย่านบางนา ซึ่งมีสินค้าให้เลือกจับจ่ายใช้สอยอย่างมากมาย รวมไปถึงเสื้อผ้าแฟชั่น เป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่มือโปรนักช้อปนิยมเลือกช้อปปิ้งเสื้อผ้าที่นี่กันมากที่สุด ด้วยเหตุผลที่เป็นข้อดีดังนี้
· เสื้อผ้าแฟชั่นอัปเดตใหม่ทันสมัย
· มีเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำหลากหลายร้านให้คุณได้เลือกซื้อ
· เสื้อผ้าแฟชั่นคุณภาพดี

ช้อปปิ้ง แบบนักช้อปตัวยง คุณก็ทำได้หากนำเทคนิคทั้งหมดไปใช้

การที่คุณได้เรียนรู้กลยุทธ์และวิธีการช้อปปิ้งแบบนักช้อปตัวยงหรือมือโปรนักช้อปแล้วนั้น หากคุณได้เรียนรู้วิธีที่ถูกต้องและกลยุทธ์การช้อปปิ้งที่เราได้นำมาเสนอในวันนี้ จะสามารถช่วยให้คุณประหยัดทั้งเงินและเวลาได้เป็นอย่างดี ซึ่งเทคนิคทั้งหมดนี้บอกได้เลยว่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง และหากคุณกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งย่านบางนาที่ดีที่สุด การยกตัวอย่างห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้งที่เราได้กล่าววันนี้ เป็นแหล่งช้อปปิ้งคุณภาพสูงย่านบางนาที่เราอยากเชิญให้คุณมาสัมผัส

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษศูนย์การค้าเมกาบางนา ได้ที่
โทร: 02-105-1000 | อีเมล: contactus@mega-bangna.com