CONNECT WITH US
05.09.66

พาเที่ยวสวนสาธารณะบางนา โซนใหม่ MEGA PARK

เดินเที่ยวพักผ่อนที่สวนสาธารณะอย่างสบายในห้างใจกลางเมือง

ในแต่ละวันหลายคนมักจะเลือกใช้เวลาบางส่วนใน “สวนสาธารณะ” เพื่อพักผ่อนหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับเพื่อนสนิทมิตรสหาย หรือทุกคนในครอบครัว ดังนั้นหลายครอบครัวมองหาสวนที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนอย่างลงตัว ทั้งมีการจัดสรรพื้นที่ให้น่านั่ง บวกกับสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ นอกจากนั้นยังสามารถช้อปปิ้ง รวมถึงสามารถเสริมทักษะให้กับเจ้าตัวน้อยในบ้านได้แบบครบวงจร และตอนนี้คงไม่มีสวนสาธารณะโซนที่ไหนตอบโจทย์ได้ดีที่สุดเท่ากับ “MEGA PARK” สวนแห่งใหม่ของ เมกาบางนา แน่นอน โดยตอนนี้เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความลงตัวสำหรับชีวิตคนเมืองย่านบางนาสุด ๆ ส่วนบรรยากาศรับรองว่าถูกใจทุกคนแน่นอน

สวนสาธารณะในห้างเหมาะกับทุกกิจกรรม

Mega Park เป็นสวนสาธารณะที่ตั้งอยู่ในห้างที่มีความหลากหลายในการบริการและกิจกรรมที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เพื่อสร้างสังคมที่ดีและสุขภาพที่ดีของผู้คน ที่นี่เป็นสถานที่ที่ครอบครัวสามารถแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขได้

สวนสาธารณะ Mega Park มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับกิจกรรมสนุกสนานของเด็ก ทุกวัย เช่น สนามเด็กเล่นที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยของเด็ก ตัวอย่างเช่น บ้านต้นไม้ที่เด็กสามารถสร้างสรรค์และเล่นกับเพื่อนได้อย่างปลอดภัย ลานน้ำพุที่เป็นจุดนัดพบและสนุกสนาน และสนามเด็กเล่นในร่มที่จะช่วยให้เด็ก ๆ สนุกได้ในเวลาที่มีแดดร้อน นอกจากนี้ยังมีเส้นทางวิ่งและเส้นทางปั่นจักรยานที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้และพื้นที่ร่มรื่น นอกจากนี้ สวนสาธารณะ Mega Park ยังเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับคนที่รักสัตว์เลี้ยง ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ร่วมกับเจ้าของของสัตว์เลี้ยงของคุณ

เลนปั่นจักรยานและลู่วิ่ง
โซนแรกของ Mega Park ที่กำลังพูดถึงคือ โซนสำหรับวิ่ง-เดินสำหรับผู้ใหญ่ และยังมีเลนจักรยานสำหรับเด็กควบคู่กัน โดยโซนนี้มีระยะทางมากเพียงพอสำหรับรีดเหงื่อ สำหรับการออกกำลังกายทั้งช่วงเช้าและตอนเย็น นอกจากนั้นยังได้รับโอโซนในระหว่างใช้บริการสวนสาธารณะเมกาบางนา จากต้นไม้ที่ปลูกไว้รอบ ๆ สวนของเรา

มีจุด Skywalk ชมวิว
อีกหนึ่งโซนน่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการบรรยากาศชิล ๆ ไม่เร่งรีบหรือต้องการใช้เวลากับครอบครัวมากขึ้น จุด Skywalk คืออีกหนึ่งจุดเช็กอินที่ใช่ทันที เพราะสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศทั้งกลางวันและกลางคืนในย่านบางนาได้รอบบริเวณ

มีพื้นที่สำหรับนำสัตว์เลี้ยงมาวิ่งเล่นได้
สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างคือ Mega Park อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาทำกิจกรรมร่วมกับเจ้าของได้ แต่ข้อควรระวังคือเจ้าของน้อง ๆ จะต้องมีสายจูง ป้องกันอันตรายและเพิ่มความปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ รวมถึงผู้มาใช้บริการคนอื่น ๆ

TREE HOUSE บ้านต้นไม้
ส่วนนี้จะเป็นส่วนที่ออกแบบมาเพื่อเด็ก ๆ เป็นพิเศษ โดยบ้านต้นไม้จะมีทางวนเป็นวงกลมจากด้านบนลงด้านล่าง มีพื้นที่สำหรับให้เด็ก ๆ วิ่งเล่น แถมข้าง ๆ บ้านต้นไม้ยังมีสไลด์เดอร์ยักษ์เพิ่มความสนุกและพัฒนาการของเด็ก ๆ อีกด้วย

AMPHI THEATRE & THE FOUNTAIN
อีกหนึ่งจุดนัดพบที่กลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญของสวนคืออัฒจันทร์ โดยบริเวณนี้จะมีพื้นที่กว้างขวาง เปิดให้มานั่งเล่น หรืออาจจะใช้พื้นที่ส่วนนี้สำหรับใช้ความคิดหาไอเดียเพื่อทำงาน ส่วนด้านล่างอัฒจันทร์จะมีพื้นที่ขนาดเล็ก ๆ คล้ายถ้ำ รองรับความสนุกให้กับเด็ก ๆ เพิ่มเติม ซึ่งสามารถวิ่งเล่นเพิ่มความสนุก และเพิ่มพัฒนาการด้านความสัมพันธ์ระหว่างหนู ๆ ไปในตัว และบริเวณใกล้ ๆ กันจะมีลานน้ำพุเพิ่มความสวยงามให้กับสวน พร้อมทั้งบรรยากาศเย็นฉ่ำอีกด้วย

สนามหญ้าสำหรับนั่งพักผ่อนและออกกำลังกาย
นอกจากนั้นสวน Mega Park ของศูนย์การค้ายังมีสนามหญ้ารองรับการนั่งปิกนิก รวมถึงรองรับการเล่นกีฬากลางแจ้งทุกชนิด ทำให้สามารถเล่นฟุตบอลเล็ก แบดมินตันกลางแจ้ง รวมถึงตะกร้อ เป็นต้น โดยพื้นที่ตรงนี้กว้างมากพอรองรับผู้ใช้บริการจำนวนมากในแต่ละวันแน่นอน
สิ่งดี ๆ ที่ได้จากการมาที่สวนของเรามีมากกว่าการพักผ่อน
ทั้งนี้เมื่อมาใช้บริการที่ Mega Park แห่งนี้ย่อมได้รับสิ่งดี ๆ กลับไปแน่นอน โดยข้อดีที่ได้รับหลังจากมาใช้บริการในส่วนของสวนโซนใหม่ของ เมกาบางนา เด่น ๆ มีดังนี้
· มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และตอบโจทย์ความต้องการของคนในสังคมเมืองอย่างลงตัว
· เป็นพื้นที่เพิ่มความสัมพันธ์ดี ๆ ของคนในครอบครัวมากขึ้น เพราะสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้หลายจุด
· สามารถใช้บริการได้ทุกวัน ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
· เสริมสร้างสุขภาพที่ดี กับพื้นที่สำหรับออกกำลังกายและพื้นที่สีเขียวจำนวนมาก

คิดถึงสวนสาธารณะน่าสนใจย่านบางนาไม่ควรพลาด Mega Park

ทั้งนี้หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสวนสาธารณะในศูนย์การค้าของกรุงเทพ มีโซนต่าง ๆ ครบวงจร แนะนำว่าต้องมาที่ Megabangna เพราะถึงแม้เราเป็นศูนย์การค้า แต่เรารู้ดีว่าการมีพื้นที่สำหรับพักผ่อนไปกับธรรมชาติและลานกิจกรรมสำคัญแค่ไหน ดังนั้นนอกจากเรามีร้านค้ามากมายให้ช้อปปิ้งแล้ว เรายังมีโรงเรียนพัฒนาการของเด็ก ๆ ทุกสาขา และที่สำคัญเรายังมีโซน Mega Park สวนสาธารณะแห่งใหม่ในย่านบางนา ซึ่งพร้อมให้บริการทุกวัน

ให้คุณไม่พลาดทุกการออกกำลังกายและการพักผ่อนคลายในสวนสาธารณะขนาดใหญ่ภายในศูนย์การค้า Megabangna กับสวนสาธารณะ Mega Park สวนสาธารณะขนาดใหญ่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่สุดในย่านบางนาและโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ที่พร้อมช่วยตอบโจทย์กับทุกความต้องการช้อปปิ้งไปพร้อม ๆ กับการได้พักผ่อนคลายในสวนสาธารณะหลังจากการเดินช้อปปิ้งมาตลอดทั้งวันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

และสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่เที่ยวกรุงเทพและที่เที่ยวสำหรับเด็กสำหรับการพาลูกเที่ยว พาลูกเที่ยวเสริมพัฒนาการ พาลูกเรียนสถาบันสอนร้องเพลง พาลูกเที่ยวกรุงเทพที่ศูนย์การค้า Megabangna พร้อมพาเด็ก ๆ และผู้ปกครองทุกคนมาร่วมเล่นสนุกและเสริมจินตนาการไปกับสถานที่พาลูกเที่ยวเสริมพัฒนาการในศูนย์การค้า Megabangna ที่เราคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อการช่วยตอบโจทย์การเรียนรู้ผ่านการเล่นสนุกให้กับเด็ก ๆ ได้อย่างแท้จริง

ศูนย์การค้า Megabangna พร้อมช่วยให้คุณได้มาผ่อนคลายและเติมพลังกับสวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียวที่ดีที่สุด รวมไปถึงการได้มาอิ่มอร่อยกับร้านอาหารอร่อย ๆ มากมาย ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายสไตล์ตามความต้องการของคุณทั้งในรูปแบบของอาหารสตรีทฟู้ด บุฟเฟ่ต์ชาบู ร้านปิ้งย่างเกาหลี หรืออาหารเลิศรส และหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง (Shopping) ที่นี่มีร้านค้ามากมายให้คุณได้เลือกซื้อ ตั้งแต่เสื้อผ้าแฟชั่น ร้านขายเกมส์ ไปจนถึงร้านเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้าน พร้อมด้วยบริการที่จอดรถฟรี รถเข็น ฟรี WIFI ฝากรับสัมภาระ ฯลฯ เพื่อช่วยตอบโจทย์ทุกความเป็นคุณได้อย่างดีที่สุด

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษศูนย์การค้าเมกาบางนา ได้ที่
โทร: 02-105-1000 | อีเมล: contactus@mega-bangna.com