CONNECT WITH US
08.09.66

ชวนสายแต่งบ้าน ช้อปปิ้งที่ร้านเฟอร์นิเจอร์บนศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ

เลือกของตกแต่งบ้านได้ครบทุกสไตล์จากร้านเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำที่ Megabangna

สายแต่งบ้านที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพและหรูหราในกรุงเทพฯ ไม่ควรพลาดที่จะไปช้อปปิ้งที่ร้านเฟอร์นิเจอร์บนศูนย์การค้า Megabangna ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ เพราะที่นี่คุณจะพบกับสินค้าที่หลากหลายและคุณภาพเยี่ยมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องอาหาร หรือพื้นที่ในบ้านอื่น ๆ ที่คุณต้องการตกแต่งให้สวยงามและน่าอยู่ ในบทความนี้เราจะนำคุณไปรู้จักกับการช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์บนศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ที่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งได้อย่างอิสระตามความต้องการของคุณ

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร
ศูนย์การค้าแห่งนี้เป็นหนึ่งในศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมในกรุงเทพฯ ที่มีขนาดใหญ่และครอบคลุมพื้นที่กว้างขวาง คุณจะพบกับร้านค้าที่หลากหลายที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นร้านเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องสำอาง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ร้านอาหารอร่อย คาเฟ่สวย ๆ ร้านของใช้ในบ้าน และอื่น ๆ รวมถึงมีบริการธนาคาร ร้านเฟอร์นิเจอร์ ร้านสมาร์ทโฟน โรงภาพยนตร์ และกิจกรรมความบันเทิงอื่น ๆ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถพักผ่อนและช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจ
ทำไมคุณควรไปช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา

มีหลายเหตุผลที่คุณควรไปช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ที่ศูนย์การค้าแห่งนี้ อย่างแรกเพราะความหลากหลายของร้านค้าเฟอร์นิเจอร์ คุณสามารถหาสินค้าและบริการที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องครัว เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องอาหาร หรือจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับพื้นที่ในบ้าน อีกทั้งยังมีร้านเฟอร์นิเจอร์ยอดนิยมและแบรนด์ชั้นนำที่คุณคุ้นเคยและเชื่อถือได้ ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณที่กำหนด
ช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ทุกการตกแต่งบ้าน

เมื่อเราต้องการตกแต่งบ้านให้มีความสมดุลและสวยงามทั้งด้านการใช้งานและดีไซน์ การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ทุกการตกแต่งเป็นสิ่งสำคัญ ในบทความนี้จะแนะนำการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัวให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน

 • เตียงนอน
  ในห้องนอน เตียงนอนเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุด เนื่องจากเป็นสถานที่ที่คนส่วนใหญ่ใช้เวลาในการพักผ่อน คุณควรเลือกเตียงนอนที่มีคุณภาพ ขนาดที่เหมาะสม และสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี เพื่อซัพพอร์ตทุกท่านอนและความสบายในระหว่างการนอนหลับ
 • ตู้เสื้อผ้าและตู้เก็บของ
  เพื่อให้ห้องนอนของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงาม ตู้เสื้อผ้าและตู้เก็บของเป็นอุปกรณ์สำคัญที่คุณควรมี คุณสามารถเลือกตู้เสื้อผ้าที่มีการจัดเก็บที่เหมาะสมสำหรับเสื้อผ้าและอุปกรณ์ส่วนตัวต่าง ๆ ให้เพียงพอ เช่น ชั้นวางผ้า เหล็กแขวนเสื้อผ้า ลิ้นชักเก็บเครื่องประดับ นอกจากนี้ ตู้เก็บของยังเป็นทางเลือกที่ดีในการเก็บของมากมาย เช่น ผ้าห่ม หมอน และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการใช้ในห้องนอน
 • โต๊ะทำงานและโต๊ะเครื่องแป้ง
  หากคุณต้องการมีพื้นที่ทำงานในห้องนอน โต๊ะทำงานเป็นคำตอบที่ดี เพราะมันจะช่วยให้คุณสามารถทำงานหรือทำธุระส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบาย ในการเลือกโต๊ะทำงานคุณควรเลือกตามขนาดของห้องและความต้องการของคุณ นอกจากนี้ หากคุณต้องการมีที่สำหรับแต่งหน้าหรือแต่งตัวในห้องนอน โต๊ะเครื่องแป้งเป็นอุปกรณ์ที่คุณควรพิจารณา เลือกโต๊ะเครื่องแป้งที่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการจัดเรียงเครื่องสำอางและอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบและสะดวกสบายในการหยิบใช้งาน
 • อุปกรณ์ตกแต่งห้องนอน
  เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอนไม่เพียงแต่ต้องสอดคล้องกับฟังก์ชันและความสะดวกสบาย แต่ยังต้องสร้างบรรยากาศและสไตล์ที่น่าสนใจในห้องนอนของคุณ อุปกรณ์ตกแต่งห้องนอน เช่น โคมไฟ ภาพวาดหรือภาพถ่าย หมอนหลากสไตล์ ผ้าม่าน หรือวอลล์เปเปอร์ ฯลฯ เป็นตัวช่วยในการเพิ่มบรรยากาศที่ผ่อนคลายให้แก่ห้องนอนของคุณและยังสร้างความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวของคุณได้อีกด้วย

 

เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนั่งเล่น

 • โซฟาและเก้าอี้
  ในห้องนั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญคือโซฟาและเก้าอี้ โซฟาเป็นที่นั่งหลักที่คุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ สามารถนั่งพักผ่อนและนำพากันได้ คุณสามารถเลือกโซฟาที่มีขนาดและดีไซน์ที่เหมาะสมกับห้องนั่งเล่นของคุณได้ นอกจากนี้ คุณสามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับห้องนั่งเล่นด้วยการเพิ่มเก้าอี้เสริม ที่ทำหน้าที่เป็นที่นั่งเพิ่มเติมหรือที่วางของ เพื่อให้คุณและผู้อื่นสามารถนั่งและผ่อนคลายได้อย่างสบาย ๆ
 • โต๊ะกลางและชั้นวางของ
  โต๊ะกลางและชั้นวางของเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในห้องนั่งเล่น เพราะมันช่วยให้คุณสามารถวางเครื่องดื่ม หนังสือ หรือวัตถุประสงค์อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โต๊ะกลางสามารถเลือกใช้ตามสไตล์และขนาดของห้องนั่งเล่นของคุณ ส่วนชั้นวางของเป็นทางเลือกที่ดีในการจัดเรียงหนังสือ เครื่องเล่นสื่อบันเทิง เกม หรือวัตถุประสงค์อื่น ๆ ให้เป็นระเบียบและเป็นส่วนประกอบสำคัญในการตกแต่งห้องนั่งเล่น
 • โต๊ะทีวี
  หากคุณมีการติดตั้งระบบทีวีหรือเครื่องเล่นวิดีโอเกมในห้องนั่งเล่น โต๊ะทีวีเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่คุณควรพิจารณา โต๊ะทีวีจะช่วยให้คุณวางทีวีและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องได้อย่างเหมาะสม
 • อุปกรณ์ตกแต่งห้องนั่งเล่น
  การตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและความประทับใจได้ คุณสามารถใช้อุปกรณ์ตกแต่งห้องนั่งเล่น เช่น หมอนหลากสไตล์ ผ้าม่านหรือวอลล์เปเปอร์ที่มีลวดลายและสีสันสวยงาม เพื่อใช้ในการเติมเต็มความสวยงามและเพิ่มความอบอุ่นในห้องนั่งเล่นของคุณได้อย่างลงตัว

 

เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องครัว

 • โต๊ะอาหารและเก้าอี้
  ในห้องครัวเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญคือโต๊ะอาหารและเก้าอี้ โต๊ะอาหารเป็นสถานที่ที่ครอบครัวหรือเพื่อน ๆ มารวมตัวกันและสังสรรค์กันในช่วงเวลาของมื้ออาหาร คุณสามารถเลือกโต๊ะอาหารที่มีขนาดพอเหมาะกับพื้นที่ในห้องครัว และสามารถรองรับจำนวนคนที่ต้องการใช้โต๊ะอาหารได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับเก้าอี้ก็ควรเลือกให้มีความสะดวกสบายในการนั่งและเข้าถึงโต๊ะอาหารได้สะดวก นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้โซฟาหรือเก้าอี้เสริมเพิ่มเติมในห้องครัวของคุณเพื่อให้มีพื้นที่ที่สะดวกสบายในการพักผ่อนหรือสร้างบรรยากาศในการสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย
 • ตู้กับข้าว ตู้เก็บของในครัว และอุปกรณ์ครัว
  การจัดเก็บอาหารและอุปกรณ์ครัวเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ครัวของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยใช้งานได้สะดวก คุณสามารถเลือกใช้ตู้กับข้าวสำหรับจัดเก็บอาหารที่มีพื้นที่จัดเก็บเพียงพอสำหรับอาหารและอุปกรณ์ครัวที่คุณต้องการ เช่น ตู้กับข้าว ตู้เย็น ตู้เก็บอาหารแช่แข็ง ตู้เก็บเครื่องปรุง และอื่น ๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้ตู้เก็บเครื่องครัวที่มีระบบการจัดเรียงที่เหมาะสม เช่น ชั้นวางของ ลิ้นชัก และตู้เก็บจาน เพื่อให้คุณสามารถจัดเรียงอุปกรณ์ครัวให้เป็นระเบียบและง่ายต่อการใช้งาน

 

หากคุณกำลังมองหาร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ใช่สำหรับการช้อปปิ้งอุปกรณ์ตกแต่งบ้านตามสไตล์ของคุณ ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนาแหล่งช้อปปิ้งที่สะดวกสบายและมีทั้งร้านเฟอร์นิเจอร์และร้านอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าตามสไตล์และความต้องการของคุณอย่างอิสระ ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่นี้มีให้เลือกหลากหลายแบบและสไตล์ เช่น คลาสสิค โมเดิร์น วินเทจ และอื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้เลือกเฟอร์นิเจอร์ตามความชื่นชอบของคุณได้อย่างง่ายดาย
นอกจากนี้ศูนย์การค้าเมกาบางนายังมีร้านค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ร้านของใช้ในครัว ร้านของใช้ในบ้าน ร้านอุปกรณ์ตกแต่ง ร้านขายเกมส์ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านอาหารอร่อย และคาเฟ่สวย ๆ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าหลากหลายได้ในที่เดียว

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษศูนย์การค้าเมกาบางนา ได้ที่
โทร: 02-105-1000 | อีเมล: contactus@mega-bangna.com