CONNECT WITH US
21.09.66

ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า ประสบการณ์ที่สนุก สะดวกสบายและง่ายสำหรับทั้งครอบครัว

ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งกับซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna

ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ในการช้อปปิ้ง (Shopping) ที่ดีที่สุดสำหรับทั้งครอบครัว กับซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในย่านบางนาอย่าง Megabangna โดยไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาของสด ของแห้ง ของใช้ส่วนตัว และของใช้ที่จำเป็นสำหรับการใช้งานในครัวเรือน ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna ก็พร้อมตอบสนองต่อทุกความต้องการในการจับจ่ายใช้สอยของคุณด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบที่ตอบโจทย์สำหรับคนทุกเพศทุกวัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนาน สะดวกสบาย และง่ายสำหรับทั้งครอบครัวอย่างแท้จริง

ช้อปปิ้งวัตถุดิบปรุงอาหารที่หลากหลายสำหรับครอบครัว ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna

ห้างสรรพสินค้า Megabangna มีซุปเปอร์มาร์เก็ตให้คุณและครอบครัวได้เลือกช้อปปิ้ง (Shopping) ข้าวของเครื่องใช้และวัตถุดิบสำหรับปรุงอาหารกันอย่างครบครันถึง 2 แห่ง ทั้งบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า และท็อปส์ มาร์เก็ต ฟู้ด แอนด์ ไวน์ เพราะฉะนั้นแล้วเมื่อคุณได้ก้าวเข้ามาที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna คุณจะได้พบกับสินค้ามากมายที่พร้อมตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบของคุณได้เป็นอย่างดี โดยไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาผักผลไม้สดเพื่อเป็นวัตถุดิบสำหรับอาหารเพื่อสุขภาพ หรือกำลังมองหาเนื้อสัตว์เกรดพรีเมียมสำหรับอาหารมื้อพิเศษ ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna ก็มีผลิตภัณฑ์ทุกอย่างให้คุณเลือกสรรได้ตามความต้องการ

โดยนอกเหนือไปจากการมีวัตถุดิบหลากหลายชนิดที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการในการปรุงอาหารที่จะมีความแตกต่างกันออกไปแล้วนั้น ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้าทั้ง 2 แห่งของ Megabangna ยังได้มีการนำเข้าวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารหลากหลายสัญชาติ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเครื่องเทศ เครื่องปรุง และซอส รวมไปถึงผลิตภัณฑ์นม ชีส โยเกิร์ต ของว่าง และขนมทานเล่นแสนอร่อยหลากหลายชนิด ที่พร้อมช่วยเนรมิตให้มื้ออาหารของคุณและครอบครัวมีความพิเศษและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

เต็มอิ่มกับอาหารพร้อมรับประทานที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna

นอกเหนือไปจากวัตถุดิบคุณภาพดีมากมายที่พร้อมตอบโจทย์การทำอาหารหลากหลายรูปแบบได้อย่างลงตัว ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna ยังพร้อมให้คุณและครอบครัวได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารปรุงสดพร้อมรับประทานมากมาย โดยไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการรับประทานอาหารไทยแบบดั้งเดิม อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี อาหารนานาชาติ หรือของหวานเลิศรส ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna ก็มีอาหารพร้อมรับประทานหลากหลายรูปแบบที่พร้อมตอบรับกับความชื่นชอบของสมาชิกแต่ละคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อช่วยให้คุณและครอบครัวได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารอย่างรวดเร็วในทันทีที่กลับถึงบ้านโดยไม่ต้องคอยกังวลกับการเตรียมเข้าครัวทำอาหาร

ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ถูกออกแบบมาอย่างเหมาะสมสำหรับครอบครัว

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การไปซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้ากับครอบครัว เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในความท้าทายที่สำคัญสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ซึ่งแน่นอนว่าซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้าทั้ง 2 แห่งของ Megabangna เข้าใจถึงความกังวลของคุณพ่อคุณแม่ทุกคนเป็นอย่างดี เราจึงได้มีการออกแบบพื้นภายในซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้าของเราโดยการคำนึงถึงความต้องการของสมาชิกทุกเพศทุกวัยในครอบครัวเป็นหลัก

โดยซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna มีการออกแบบทางเดินให้มีขนาดกว้างขวางเป็นพิเศษเพื่อรองรับรถเข็นเด็กและรถเข็นช็อปปิ้ง รวมไปถึงการออกแบบชั้นวางสินค้าให้มีความแข็งแรง ปลอดภัย ซึ่งจะถูกจัดเรียงเอาไว้ด้วยความเป็นระเบียบและมีป้ายบอกหมวดหมู่อย่างชัดเจนเพื่อให้ง่ายต่อการมองหา และเพื่อเป็นการช่วยสร้างบรรยากาศที่เอื้อต่อการเรียนรู้ของเด็ก ๆ รวมถึงการช่วยให้เด็ก ๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่สนุกสนานในการเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ภายในซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้าร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

ให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินกับของเล่นมากมายในระหว่างที่ผู้ปกครองกำลังช้อปปิ้งในซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่ผ่อนคลายและไร้กังวล อีกหนึ่งข้อดีของการเลือกช้อปปิ้งภายในซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna คือ การที่คุณพ่อคุณแม่สามารถแบ่งหน้าที่กันเพื่อพาเด็ก ๆ ไปเล่นสนุกกับสวนสนุกสำหรับเด็กขนาดใหญ่ที่ทางห้างสรรพสินค้า Megabangna ได้มีการออกแบบพื้นที่เล่นให้เด็ก ๆ ได้ปลดปล่อยพลังไปพร้อม ๆ กับการได้จุดประกายความคิดสร้างสรรค์และการเรียนรู้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางผู้ดูแลมืออาชีพที่จะช่วยดูแลให้เด็ก ๆ ได้เล่นสนุกอย่างปลอดภัยในระหว่างที่คุณพ่อและคุณแม่กำลังเพลิดเพลินอยู่กับการช้อปปิ้งภายในซุปเปอร์มาร์เก็ตบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า และท็อปส์ มาร์เก็ต ฟู้ด แอนด์ ไวน์ บนห้างสรรพสินค้า Megabangna

เข้าถึงบริการลูกค้าอย่างสะดวกรวดเร็วที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna

หนึ่งในจุดมุ่งหมายที่สำคัญที่สุดของซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna คือ การทำให้ลูกค้าคนสำคัญของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในระหว่างการมาเลือกซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้าทั้ง 2 แห่งของเรา เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงได้มีการจัดเตรียมพนักงานมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านและครอบครัวอย่างเป็นมิตรตลอดการเลือกช้อปปิ้งสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna โดยไม่ว่าคุณจะต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการค้นหาสินค้าที่ต้องการ หรือต้องการที่จะสอบถามข้อมูลและโปรโมชันของสินค้านั้น ๆ พนักงานของซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna ก็พร้อมให้บริการช่วยเหลือและตอบทุกข้อสงสัยของคุณอย่างดีที่สุด เพื่อการช่วยให้คุณและครอบครัวได้มาซึ่งสินค้าที่ตรงใจและได้รับข้อเสนอสุดพิเศษที่มีความคุ้มค่ามากที่สุดอย่างแท้จริง

พบกับข้อเสนอพิเศษและโปรโมชันประจำสัปดาห์มากมายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna

เพื่อช่วยให้การช้อปปิ้งวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหาร อาหารสด อาหารแห้ง ตลอดจนข้าวของเครื่องอื่น ๆ สำหรับครัวเรือนสามารถช่วยสร้างประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับคุณและครอบครัว ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้าทั้ง 2 แห่งของ Megabangna ทั้งบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า และท็อปส์ มาร์เก็ต ฟู้ด แอนด์ ไวน์ จึงได้มีการจัดเตรียมข้อเสนอสุดพิเศษเอาไว้ให้กับคุณมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการจัดโปรโมชันสินค้าราคาพิเศษ สินค้าซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง ตลอดจนโปรโมชันสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการประจำสัปดาห์อีกหลากหลายประเภท เพื่อเป็นการช่วยคืนกำไรให้กับลูกค้าคนสำคัญที่มาเลือกใช้บริการที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna ของเรา และช่วยทำให้การมาช้อปปิ้งที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna สามารถสร้างความเพลิดเพลินและความคุ้มค่าให้กับคุณได้อย่างน่าประทับใจมากที่สุด

ให้คุณไม่พลาดทุกการช้อปปิ้ง (Shopping) จับจ่ายใช้สอยของสด ของแห้ง ของใช้ส่วนตัว และของที่จำเป็นสำหรับการใช้งานในครัวเรือน กับซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna ที่พร้อมช่วยตอบโจทย์กับทุกความต้องการของคุณและครอบครัวด้วยสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและมีคุณภาพดีที่สุด พร้อมกันนี้ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna ยังมาพร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชันสินค้ามากมาย ที่พร้อมจะช่วยสร้างประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่น่าประทับใจและคุ้มค่ามากที่สุดให้กับคุณ ไปพร้อม ๆ กับการช่วยสร้างความสุข ประสบการณ์ที่สนุก และช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณและครอบครัวได้อย่างแท้จริง

ค้นพบทุกความสุขในการช้อปปิ้ง เที่ยว พักผ่อน และทานอาหารเลิศรส ที่ศูนย์การค้า Megabangna ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในย่านบางนาและโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ที่พร้อมช่วยตอบสนองต่อทุกความต้องการในการเป็นแหล่งรวมที่เที่ยวกรุงเทพ ที่เที่ยวสำหรับเด็ก ไอซ์สเก็ต เรียนพิเศษ สอนเต้น สอนร้องเพลง เรียนเทควันโด ร้านเฟอร์นิเจอร์ สวนสาธารณะ ซุปเปอร์มาร์เก็ต คลินิกเสริมความงาม ที่พร้อมช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบของคุณและครอบครัวได้อย่างลงตัวมากที่สุด

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษศูนย์การค้าเมกาบางนา ได้ที่
โทร: 02-105-1000 | อีเมล: contactus@mega-bangna.com