CONNECT WITH US
02.11.66

5 ข้อดีของการที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตอยู่ในห้างสรรพสินค้า

เจาะลึก 5 ข้อดีของการมีซุปเปอร์มาร์เก็ตตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า

ในยุคดิจิทัลที่ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเต็มไปด้วยความสะดวกรวดเร็ว สิ่งที่ลูกค้าทุกคนล้วนคาดหวังเมื่อเลือกมาช้อปปิ้งสินค้าต่าง ๆ ที่ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า คือ การได้รับประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่ดีที่สุดจากศูนย์การค้า ที่จะต้องไม่เป็นเพียงแค่สถานที่สำหรับการช้อปปิ้ง (Shopping) และการซื้อสินค้าเท่านั้น เพราะศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าจำเป็นที่จะต้องเป็นสถานที่ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคได้แบบครบครัน ทั้งในส่วนของการมาช้อปปิ้ง การเลือกซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต การลิ้มรสร้านอาหารอร่อย และการได้มาสัมผัสกับประสบการณ์ทางด้านความบันเทิงแบบครบครัน

ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดยักษ์ที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการจับจ่ายสินค้าอุปโภคบริโภคสำหรับคนกรุงเทพและปริมณฑล พื้นที่กว้างขวางราวกับตลาดนัดขนาดใหญ่ แต่มีการจัดวางสินค้าอย่างเป็นระเบียบ และทันสมัย มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมายหลากหลายประเภท ตั้งแต่อาหารสด ผลไม้ผัก เนื้อสัตว์คุณภาพดี ไปจนถึงสินค้าแห้งบรรจุกระป๋อง เบเกอรี่ ขนมขบเคี้ยว รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงาม

สิ่งที่โดดเด่นของซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งนี้คือการคัดสรรสินค้าจากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพ โดยเน้นทั้งสินค้าจากฟาร์มท้องถิ่น และสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุด นอกจากนี้ บริเวณแผนกเนื้อสัตว์ และอาหารสด จะมีบริการชั้นสูงด้วยการจัดเตรียม และบรรจุภัณฑ์อย่างพิถีพิถันโดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมทั้งมีเคาน์เตอร์สด และร้านอาหารเปิดให้บริการภายในซุปเปอร์มาเก็ตด้วย

ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า Megabangna ตลอดจนศูนย์การค้าอีกหลาย ๆ แห่งสามารถครองใจกลุ่มลูกค้าได้อย่างประสบความสำเร็จนั้น คือ การมีซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในห้างสรรพสินค้า ที่พร้อมช่วยอำนวยความสะดวกและยกระดับประสบการณ์ในการช้อปปิ้งให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

พาสำรวจ 5 ข้อดีของการที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า

1. ซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในห้างสรรพสินค้ามาพร้อมด้วยความสะดวกสบายที่เหนือกว่า

ทำเลที่ตั้งของซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า สามารถช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งที่มีเวลาว่างที่จำกัดได้อย่างสมบูรณ์แบบ เนื่องจากศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าส่วนใหญ่มักจะสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกและรวดเร็วเพราะตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเข้าถึงจากทั้งการเดินทางด้วยรถยนต์และขนส่งสาธารณะ อีกทั้งเมื่อมาที่ศูนย์การค้า เหล่านักช้อปไม่เพียงแต่จะสามารถเลือกซื้อของที่จำเป็นจากซุปเปอร์มาร์เก็ตได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เหล่านักช้อปยังจะได้เพลิดเพลินไปกับร้านค้าและบริการมากมายภายในห้างสรรพสินค้าได้แบบครบครัน โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปยังสถานที่อื่นเพิ่มเติม

2. ซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในห้างสรรพสินค้ามาพร้อมด้วยตัวเลือกในการช้อปปิ้งที่หลากหลาย

ซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในศูนย์การค้า โดยเฉพาะที่ศูนย์การค้า Megabangna มีให้บริการลูกค้าด้วยกันถึง 2 แห่งทั้ง Big C Extra (บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า) และ Tops Market Food & Wine (ท็อปส์ มาร์เก็ต ฟู้ด แอนด์ ไวน์) เพราะฉะนั้นแล้วลูกค้าทุกคนจึงสามารถมั่นใจได้ว่าซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าจะมีสินค้าที่หลากหลายจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมให้บริการและช้อปปิ้งอย่างครบครัน นับตั้งแต่ผักผลไม้สด เนื้อสัตว์ ข้าวสาร อาหารแห้ง ตลอดจนของใช้ในครัวเรือน เพื่อการช่วยตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าและเหล่าผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด

3. ซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในห้างสรรพสินค้ากับการเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการช้อปปิ้งที่ครบวงจรสำหรับทั้งครอบครัว

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การมีซุปเปอร์มาร์เก็ตตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ศูนย์การค้ากลายมาเป็นจุดหมายปลายทางที่ครบวงจรที่สุดสำหรับสมาชิกทุกเพศทุกวัยในครอบครัวและคนแม่บ้านที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งอย่างแท้จริง เพราะการมาช้อปปิ้งที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในห้างสรรพสินค้า ไม่เพียงแต่สามารถช่วยให้บ้านได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อเลือกชมสินค้ามากมายที่มีอยู่ในซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าเท่านั้น แต่สมาชิกคนอื่น ๆ ในครอบครัวยังสามารถเพลิดเพลินไปกับร้านค้ามากมายภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าได้แบบที่ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องรู้สึกเบื่อหน่ายกับการไปนั่งรอคุณแม่บ้านช้อปปิ้งในซุปเปอร์มาร์เก็ตเหมือนอย่างการไปซุปเปอร์มาร์เก็ตแบบเดิม ๆ อีกด้วย

4. ซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในห้างสรรพสินค้ากับการช่วยทำให้ลูกค้าทั่วไปกลายมาเป็นลูกค้าประจำ

การมีซุปเปอร์มาร์เก็ตตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญที่สามารถช่วยดึงดูดความสนใจของกลุ่มนักช้อปเป้าหมาย และสามารถช่วยเปลี่ยนให้ผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งเหล่านี้กลายมาเป็นลูกค้าประจำของศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าได้ในท้ายที่สุด เนื่องจากการมีซุปเปอร์มาร์เก็ตในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าคนสำคัญได้แบบครบวงจร จะสามารถช่วยทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งมีแนวโน้มที่จะเกิดความรู้สึกประทับใจและมีประสบการณ์ที่ดีในการช้อปปิ้ง จนนำไปสู่การตัดสินใจกลับมาใช้บริการซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าซ้ำอีกครั้ง หรืออาจเกิดการบอกต่อแบบปากต่อปากจนนำไปสู่การช่วยขยายฐานลูกค้าให้กับศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. ซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในห้างสรรพสินค้าพร้อมช่วยขยายเวลาในการช้อปปิ้งให้มากยิ่งขึ้น

อีกหนึ่งข้อดีที่โดดเด่นของการที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า คือ การที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตเหล่านี้จะมีระยะเวลาในการเปิด-ปิดทำการที่ยืดหยุ่นมากกว่าซุปเปอร์มาร์เก็ตอื่น ๆ เพราะศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้ามักจะทำการขยายเวลาให้บริการของซุปเปอร์มาร์เก็ตออกไปตามเวลาเปิด-ปิดทำการของห้างสรรพสินค้า ซึ่งความยืดหยุ่นนี้เองก็จะสามารถช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งและคุณแม่บ้านนักช้อป สามารถมาเลือกซื้อของสด ของแห้ง หรือของใช้ในครัวเรือนที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าได้อย่างสะดวก แม้ในช่วงเย็นหลังเลิกงานหรือช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์นั่นเอง

จะเห็นได้ว่า การรวมซุปเปอร์มาร์เก็ตเข้ากับศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้านับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการทำการตลาดที่สามารถช่วยเอื้อประโยชน์ให้กับทั้งสำหรับผู้ประกอบการและผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า ไม่เพียงแต่สามารถช่วยยกระดับความสะดวกสบายและมอบประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่หลากหลายและครอบคลุมให้กับผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งได้เท่านั้น แต่ซุปเปอร์มาร์เก็ตในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้ายังสามารถช่วยทำให้ศูนย์การค้ากลายมาเป็นศูนย์กลางสำหรับทั้งการพักผ่อนและการช้อปปิ้งสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่มีความลงตัวสำหรับคนทั้งครอบครัวอีกด้วย

ให้คุณไม่พลาดทุกการช้อปปิ้ง (Shopping) จับจ่ายใช้สอยของสด ของแห้ง ของใช้ส่วนตัว และของที่จำเป็นสำหรับการใช้งานในครัวเรือน กับซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า Megabangna ซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในศูนย์การค้าที่พร้อมช่วยตอบโจทย์กับทุกความต้องการของคุณและครอบครัวด้วยสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและมีคุณภาพดีที่สุด พร้อมกันนี้ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนห้างสรรพสินค้า Megabangna ยังมาพร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชันสินค้ามากมาย ที่พร้อมจะช่วยสร้างประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่น่าประทับใจและคุ้มค่ามากที่สุดให้กับคุณ ไปพร้อม ๆ กับการช่วยสร้างความสุข ประสบการณ์ที่สนุก และช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณแม่บ้านและครอบครัวได้อย่างแท้จริง

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษศูนย์การค้าเมกาบางนา ได้ที่
โทร: 02-105-1000 | อีเมล: contactus@mega-bangna.com