CONNECT WITH US

ศูนย์การค้าเมกาบางนา - แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์ที่ไม่ควรพลาด!

แหล่งช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ที่สุดของแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่เที่ยวกรุงเทพ มีร้านค้าชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว

WHAT'S HAPPENING

Event / Promotion / News

พบกับโปรโมชั่น สิทธิพิเศษพร้อมสำหรับการช้อปปิ้ง ร้านอาหารอร่อย คลินิกเสริมความงาม ร้านเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ

01.05.24 - 31.05.24

12th ANNIVERSARY 365 MEGA MOMENTS

1 พ.ค. 67 - 31 พ.ค. 67 เมกาบางนาชวนคุณมาฉลองครบรอบ 12 ปี พร้อมเติมเต็มโมเมนต์แห่งความสุข ตอบแทนทุกคำขอบคุณให้ลูกค้า ด้วยโปรโมชันและสิทธิพิเศษดีๆ มากมาย ตลอดเดือนพ.ค. 67 ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย!

มื้อนี้ดีลดี อร่อยร้านดัง คืนคุ้ม 2 ต่อ รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มที่ร้านอาหารที่เมกาบางนา

ต่อที่ 1 : รับส่วนลดสูงสุด 50%* เมื่อทานอาหารจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ตามเงื่อนไขที่กำหนด ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ต่อที่ 2 : เมื่อทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป รับเครดิตเงินคืน 5%* (จำกัดเครดิตเงินคืน 50 บาทต่อเซลส์สลิป ต่อหมายบัญชีบัตรหลัก ต่อเดือน และ 100 บาทต่อหมายบัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ) ลงทะเบียนผ่าน UCHOOSE หรือ SMS ลงทะเบียนครั้งเดียว ภายในวันที่ทำรายการ และรอรับข้อความตอบกลับเพื่อยืนยันการลงทะเบียนพิมพ์ MGX (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 081-278-2222 (ค่าบริการขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์) *เงื่อนไขทั่วไป 1. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เท่านั้น 2. สมาชิกบัตรจะต้องลงทะเบียนทาง SMS หรือลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น UCHOOSE ภายในวันที่ทำรายการโดยจะต้องได้รับข้อความยืนยันจากระบบอย่างถูกต้องจึงจะถือว่าสมบูรณ์ ทั้งนี้ ระบบจะคำนวณเครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นนับจากวันที่ลงทะเบียนสมบูรณ์แล้วเท่านั้น (ค่าบริการ SMS ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์) 3. สงวนสิทธิ์ส่วนลดร้านอาหารเฉพาะร้านที่ร่วมรายการเท่านั้นและเงื่อนไขเป็นไปตามร้านค้าที่ร่วมรายการกำหนด 4. สงวนสิทธิ์สำหรับการใช้จ่ายในร้านอาหารที่ร่วมรายการณศูนย์การค้าเมกาบางนา ครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป รับเครดิตเงินคืน 50 บาท 5. จำกัดเครดิตเงินคืน 50 บาทต่อเซลส์สลิป ต่อหมายบัญชีบัตรหลัก ต่อเดือน และ 100 บาทต่อหมายบัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ 6.ยอดใช้จ่ายของบัตรหลักและบัตรเสริมจะถูกนำมารวมกันเพื่อคำนวณยอดใช้จ่ายสะสม 7.บริษัทฯจะโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 15 วันหลังจากจบเดือนที่สะสมรายการ (กรณีบัตรเสริม เครดิตเงินคืนจะโอนเข้าบัญชีบัตรหลักเท่านั้น 8.สิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการและเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยน แลก ทอน เป็นเงินสดได้ 9.บริษัทฯสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนเครดิตเงินคืนจากสมาชิกบัตรฯ หากพบว่ามีการยกเลิกยอดใช้จ่าย หรือสมาชิกบัตรฯ ปฎิเสธการชำระเงินในภายหลัง 10.บริษัทฯ ถือเอาข้อมูลที่มีอยู่ในระบบเป็นสำคัญ สมาชิกบัตรฯ ควรเก็บหลักฐานและเซลล์สลิปไว้ตรวจสอบกรณีจำเป็น 11.เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด 12.กรุณาศึกษารายละเอียดก่อนเข้าร่วมรายการที่ www.centralthe1card.com 13.ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด

24.05.24

ฉลองการกลับมาอีกครั้ง PLAYBOY RE-OPENING ลดทั้งร้าน สูงสุด 60%

ฉลองการกลับมาอีกครั้ง PLAYBOY RE-OPENING ลดทั้งร้าน สูงสุด 60% ชิ้นแรกทันที 50% 2 ชิ้นขึ้นไป ลดเลย 60% ช้อปสุทธิครบ 5,000฿ รับฟรี! Cooler Bag มูลค่า 1,290.- (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค. - 16 มิ.ย. 2567 ที่ชั้น 1 PLAYBOY SHOP ชั้น 1 ฝั่งบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ช้อปแล้วอย่าลืมนำใบเสร็จไปสะสมคะแนน Mega Smile Rewards เพื่อแลกรับของรางวัลพิเศษเพิ่มเติมจากเมกาบางนาได้ด้วย #Megabangna #เมกาบางนา #YourEverydayMeetingPlace #MegaSmileRewards

@MEGABANGNA

Meet and Explore

ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งกรุงเทพตะวันออก

MEGA FOODWALK

แหล่งรวมร้านอาหารอร่อย ร้านชาบู
ร้านบุฟเฟ่ต์และค่าเฟ่ สวยๆ ฯลฯ

MEGA SMART KIDS

แหล่งพาลูกเที่ยว ที่เที่ยวสำหรับเด็ก
ร่วมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ไม่รู้จบ

MEGA PARK

สวนสาธารณะ จุดนัดพบสีเขียว เติมเต็มไลฟ์สไตล์
มอบความสุขให้ทุกครอบครัว